CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng răng Implant uy tín nhất tại Sài Gòn

Trồng răng Implant uy tín nhất tại Sài Gòn

Theo dõi trên:

Trồng răng Implant uy tín nhất tại Sài Gòn là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Ngày nay, khi mà nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao thfi có không ít các cơ sở nha khoa mọc lên, việc lựa chọn được một địa chỉ cấy ghép implant uy tín giữa Sài Gòn rộng lớn là điều không hề dễ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được những tiêu chí để lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng.

Trồng răng Implant uy tín nhất tại Sài Gòn 1
Cấy implant phục hình răng đã mất

Cấy ghép implant là gì?

Implant là một trụ nhỏ bằng titan được cấy vào trong xương hàm, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Implant giúp ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khoẻ mạnh.

Cấy ghép Implant là giải pháp nha khoa giúp phục hình lại chiếc răng đã mất một cách tự nhiên và mang lại hiệu quả lâu dài, vững chắc, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Cấy ghép Implant là công nghệ trồng răng giả cố định mới theo tiêu chuẩn của Châu Âu có những ưu điểm như: răng sau khi phục hồi sẽ ổn định, vững chãi, an toàn với sức khỏe người sử dụng và duy trì hiệu quả lâu dài. Phương pháp này được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

Trồng răng Implant uy tín nhất tại Sài Gòn 2
Implant là một trụ nhỏ bằng titan

Trồng răng Implant uy tín nhất tại Sài Gòn

Hầu hết bệnh nhân rằng cấy ghép Implant nha khoa sẽ gây đau đớn cũng như nguy hiểm  hoặc sẽ có biến chứng trong và sau khi trồng răng hay lo sợ mắc bệnh răng miệng về sau. Vì vậy, Cấy ghép Implant nha khoa nên thực hiện ở những cơ sở nha khoa uy tín với các tiêu chí như có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm trồng răng Implant uy tín nhất tại Sài Gòn hiện nay. Trung tâm có một đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật mới , đồng thời tại nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện việc trồng răng Implant theo một quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ điều kiện vô trùng nhằm đem lại sự an toàn cho bệnh nhân đồng thời đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Đến nha khoa Đăng Lưu cấy ghép Implant, bạn sẽ yên tâm và hài lòng với kết quả.

Trồng răng Implant uy tín nhất tại Sài Gòn 3
Cấy ghép implant uy tín tại nha khoa Đăng Lưu

Giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu như thế nào?

Chi phí cấy ghép Implant tùy từng trường hợp được tính toán như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Theo như đánh gái của nhiều khách hàng thì nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất tại Sài Gòn. Nếu có điều gì thắc mắc về phương pháp cấy ghép implant, bạn có thể đến trực tiếp nah khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 Lưu ý : mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN