CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng răng cửa có đau không?

Trồng răng cửa có đau không?

Theo dõi trên:

Trồng răng cửa có đau không? Khi bị mất răng, răng bị tổn thương lớn…bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp trồng răng giả như: bọc răng sứ, làm cầu răng, cắm ghép răng implant…Mỗi phương pháp mang những ưu điểm riêng phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng trong trường hợp cần phục hình răng cửa. Bên cạnh đó, rất nhiều người tỏ ra băn khoăn với bác sĩ nha khoa Đăng Lưu rằng  liệu trồng răng cửa có đau không? Bác sĩ chúng tôi sẽ có những giải đáp ngay sau đây dành cho bạn.

Lựa chọn phương pháp trồng răng cửa phù hợp

Với những trường hợp răng cửa bị mẻ, vỡ…không quá lớn, bạn có thể thực hiện bọc răng sứ, sử dụng mặt dán veneer sứ. Những kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải mài bớt mô răng thật sau đó mới phục hình răng sứ lên trên.

Trồng răng cửa có đau không?
Trường hợp răng cửa bị mất

Nhưng nếu răng của bạn bị vỡ, mẻ lớn hay đã bị gãy, mất răng thì chỉ có thể thực hiện cầu răng hay cấy ghép răng implant. Bởi phần thân răng đã bị mất nên không thể mài cùi để bọc sứ, buộc lòng bác sĩ phải trồng răng giả toàn bộ cho răng này.

Cầu răng là phương pháp có chi phí phục hình hợp lý, khôi phục thẩm mỹ, chức năng và tuổi thọ khá cao cho răng mới nhưng đòi hỏi bác sĩ phải mài bớt 2 răng bên cạnh để làm trụ cầu cho cầu răng mới thực hiện được phương pháp này.

Bên cạnh đó, kỹ thuật này cũng không ngăn ngừa được quá trình tiêu xương diễn ra sau khi mất răng do phương pháp này không thực hiện việc phục hình chân răng.

Với phương pháp thực hiện cắm ghép implant thi sẽ không yêu cầu mài răng thật. Kỹ thuật này phục hình cả chân răng nên ngăn ngừa được tình trạng tiêu hõm xương hàm. Kỹ thuật này được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ, độ bền chắc, tuổi thọ không thua kém răng thật.

Trồng răng cửa có đau không? 2
Trồng răng cửa có đau không?

Trồng răng cửa có đau không?

Dù khách hàng lựa chọn thực hiện phương pháp nào cũng không nên quá lo lắng về việc trồng răng cửa có đau không. Bởi sự phát triển mạnh mẽ, hiện đại của kỹ thuật và công nghệ nha khoa hỗ trợ bác sĩ thực hiện trồng răng giả hết sứ nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau trong khi thực hiện.

Tại nha khoa Đăng Lưu, đầu tiên bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể bởi các bác sĩ hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ để hiểu rõ hơn về phương pháp sẽ thực hiện cho mình.  Trước khi thực hiện trồng răng cửa, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn bằng những loại thuốc tê hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp, giúp bạn nhanh chóng cảm thấy nhẹ nhàng và không  chút đau đớn trong khi thực hiện.

Trồng răng cửa có đau không?
Nha khoa Đăng Lưu với các bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, nha khoa chúng tôi áp dụng công nghệ trồng răng sứ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, được thực hiện bởi các bác sĩ lâu năm trong nghề, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, khéo léo…đảm bảo quá trình phục hình răng sứ nhẹ nhàng, chính xác, nhanh chóng và thời gian lành thương nhanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN