CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Mắc cài niềng răng có tác dụng gì?

Mắc cài niềng răng có tác dụng gì?

Theo dõi trên:

Mắc cài niềng răng có tác dụng gì? Niềng răng là quy trình dùng mắc cài niềng răng để điều chỉnh các lệch lạc của hàm răng. Vậy tác dụng của các loại mắc cài niềng răng là gì? Cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ.

Với rất nhiều các phương pháp khác nhau có thể khắc phục được những nhược điểm trên răng nhưng niềng răng là phương pháp có tính hiệu quả cao, có thể khắc phục hoàn toàn các nhược điểm như: răng hô, răng móm,…

Mắc cài niềng răng có tác dụng gì? 1
Niềng răng cho hàm răng đều đặn thẩm mỹ hơn

Mắc cài niềng răng có tác dụng gì?

Niềng răng sẽ đem lại cho bạn rất nhiều tác dụng nếu lựa chọn đúng loại mắc cài và cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Do đó, để có sự lựa chọn đúng đắn bạn nên tìm hiểu tác dụng của từng loại mắc cài và hiệu quả của chúng đem lại ra sao. Dưới đây là những chia sẻ chúng tôi về tác dụng của từng loại mắc cài.

Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để làm khung niềng răng. Hệ thống mắc cài này sẽ đem lại tác dụng nhanh chóng giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn, khiến cho khớp cắn chuẩn và dễ ăn nhai thức ăn. Mắc cài Inox khá phù hợp với những đối tượng như trẻ em, người lớn tuổi…

Mắc cài niềng răng có tác dụng gì? 2
Mắc cài niềng răng có tác dụng gì?

Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ giống với niềng răng mắc cài kim loại hơn nữa chúng còn được chế tác từ chất liệu sứ trắng rất giống răng thật nên bạn hoàn toàn yên tâm vì người khác rất khó phát hiện.

Mắc cài tự đóng

Phương pháp này sử dụng mắc cài có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . khi sử dụng loại mắc cài này bạn cũng sẽ có được hàm răng đều đặn sau khi các răng dịch chuyển về đúng vị trí.

Mắc cài mặt trong

Loại mắc cài này ra đời thể hiện sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa. Và đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi những tác dụng của nó, do niềng răng mặt trong nên tăng tính thẩm mỹ và giúp bạn thoải mái trong giao tiếp.

Mắc cài niềng răng có tác dụng gì? 3
Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Tùy tình trạng răng và loại mắc cài mà bạn sẽ có thời gian điều trị khác nhau. Nhưng thông thường từ 18 đến 24 tháng. Bạn cũng có thể rút ngắn thời gian điều trị nếu tuân thủ theo đúng những chỉ dẫn của BS. Nhưng chắc chắn sau khi thực hiện sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ này.

Để biết thông tin cụ thể, bạn nên tìm hiểu kĩ để đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của BS, chúc bạn luôn tỏa sáng với nụ cười của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN