CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Cấu tạo các loại mắc cài niềng răng

Cấu tạo các loại mắc cài niềng răng

Theo dõi trên:

Cấu tạo các loại mắc cài niềng răng – Với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa, niềng răng đã cho ra đời rất nhiều các loại mắc cài khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu mọi đối tượng. Mỗi loại sẽ có những đặc điểm và cấu tạo khác nhau. Cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ nhé.

Các loại mắc cài được rất nhiều người áp dụng hiện nay bao gồm: mắc cài Inox, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng,… Chúng có thể khắc phục mọi khuyết điểm trên răng như răng hô, răng móm,… đồng thời đem lại cho mọi người rất nhiều tác dụng như tăng cường chức năng ăn nhai, đảm bảo sự hài hòa của hàm răng. Do đó, chúng được rất nhiều người tin tưởng và được đánh giá là phương pháp đem lại hiệu quả cao.

Cấu tạo các loại mắc cài niềng răng 1
Cấu tạo các loại mắc cài niềng răng như thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về đặc điểm và cấu tạo của từng loại mắc cài. Để dựa vào đó bạn có thể đưa ra cho mình loại mắc cài phù hợp.

Đặc điểm và cấu tạo các loại mắc cài niềng răng

Mong muốn có được kết quả hoàn hảo sau khi thực hiện. Lời khuyên là bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra tình trạng răng của mình và tư vấn loại mắc cài phù hợp thông qua đặc điểm mỗi loại như sau:

Mắc cài Inox

Với khung niềng răng được làm từ chất liệu Inox, bạn sẽ lấy lại độ bền, chắc của hàm răng với mức chi phí phù hợp nếu đến đúng cơ sở nha khoa để thực hiện.

Mắc cài sứ

Phương pháp sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng. Bạn hoàn toàn tự tin khi đeo mắc cài này vì chúng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Cấu tạo các loại mắc cài niềng răng 2
Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Chắc chắn, niềng răng mắc cài tự động rất tiện lợi, tiết kiệm được thời gian khi đến cơ sở nha khoa điều trị.

Mắc cài mặt trong

Đây là sự ra đời thể hiện bước phát triển vượt bậc của phương pháp niềng răng. Bạn sẽ không lo người khác phát hiện và tự tin với nụ cười tỏa sáng của mình

Niềng răng có đau không?

Nhiều người hiện nay vẫn thắc mắc không biết niềng răng có đau không. Câu trả lời ở đây là tùy loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn niềng răng mắc cài thì có thể đau sau khi thực hiện những chỉ sau 1-2 ngày kết hợp với thuốc giảm đau của BS bạn sẽ hết dần cơn đau, thậm chí hết hẳn. Đối với niềng răng không mắc cài, bạn sẽ không phải đau đớn gì mà dễ dàng tháo lắp niềng răng, không tốn thời gian khi đến cơ sở nha khoa.

Cấu tạo các loại mắc cài niềng răng 3
Nhiều loại mắc cài niềng răng để khách hàng lựa chọn

Khi đến với những cơ sở nha khoa sẽ có đội ngũ BS có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng  sẽ đảm bảo việc niềng răng của bạn được hiệu quả, an toàn với mức chi phí hợp lý nhất.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có những thông tin cần thiết về dịch vụ này. Bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN