CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng cho người lớn

Niềng răng cho người lớn

Theo dõi trên:

Niềng răng cho người lớn – Những câu hỏi niềng răng ở độ tuổi nào là phù hợp? Niềng răng cho người lớn như thế nào, có hiệu quả không là vấn đề khiến nhiều người thắc mắc khi muốn sử dụng dịch vụ niềng răng. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc về độ tuổi niềng răng cũng như hình thức niềng răng phù hợp cho người trưởng thành.

Niềng răng là một phương pháp nha khoa nhằm sắp xếp, di chuyển các răng mọc lộn xộn trên cung hàm về đúng vị trí theo chỉ định của BS. Theo các chuyên gia nha khoa, độ tuổi phù hợp để niềng răng là từ 8 – 18 tuổi.

nieng rang co het ho khong 1
Niềng răng áp dụng với nhiều loại khí cụ*

Niềng răng cho người lớn khi nào?

Bạn không nên can thiệp niềng răng quá sớm lúc còn răng sữa vì những chiếc răng này sẽ thay đi bằng răng ổn định. Từ 7 – 8 tuổi trẻ bắt đầu thay răng. Từ 8 tuổi trở đi răng ổn dịnh của trẻ đã hình thành và xương hàm cũng đã ổn nên việc can thiệp để chỉnh nha sẽ hiệu quả hơn. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay, việc niềng răng thường được thực hiện ở tuổi trưởng thành vì ở thời điểm này, người ta mới có đủ điều kiện kinh phí để niềng răng cũng như ý thức được tầm quan trọng của niềng răng.

Niềng răng cho người lớn có hiệu quả không? Ngày nay, niềng răng đã có nhiều phương pháp thực hiện với những loại mắc cài khác nhau giúp cho việc niềng răng ở người trưởng thành đạt được kết quả như mong đợi. Tuy việc niềng răng người trưởng thành thời gian có lâu hơn vì xương hàm đã ổn định nên việc can thiệp sẽ khó khăn hơn nhưng nếu bạn chọn hình thức niềng răng cho người lớn phù hợp cùng với việc tuân thủ đúng theo những chỉ dẫn của BS thì việc niềng răng sẽ mang lại kết quả tốt theo ý muốn.

Niềng răng cho người lớn 2
Niềng răng cho người lớn bằng mắc cài sứ*

So với các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác thì niềng răng không hề đau đớn. Niềng răng không mắc cài không dùng bất cứ kí cụ can thiệp nào nên không hề có cảm giác đau lại tháo lắp dễ dàng. Còn với phương pháp niềng răng gắc mắc cài thì trong 3-5 ngày đầu, bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu, môi căng và cảm giác hơi ê buốt. Cảm giác này sẽ qua nhanh sau 3-4 ngày nhưng nếu muốn bạn có thể pha chút nước ấm với muối để ngậm nhằm làm giảm cơn đau.

Niềng răng giá bao nhiêu?

Chi phí của mỗi ca niềng răng khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như tình trạng răng của bạn, phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Phương pháp niềng răng gắn mắc cài dao động từ 20-30 triệu, phương pháp niềng răng không mắc cài từ 70 – 140 triệu.Tùy theo nhu cầu và mức kinh phí mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp.

Bạn hãy đến với cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để giúp bạn niềng răng chỉnh nha một cách hiệu quả. Bạn sẽ tự tin sau khi niềng răng với nụ cười xinh tươi và hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN