CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Hiệu quả của việc niềng răng

Hiệu quả của việc niềng răng

Theo dõi trên:

Hàm răng hô là nguyên nhân khiến mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng răng hô. Hiệu quả của việc niềng răng như thế nào. Cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

nieng-rang-mac-kim-loai-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng hiện nay có hai loại gồm niềng răng tháo lắp và niềng răng mắc cài. Niềng răng tháo lắp là niềng răng không sử dụng mắc cài mà sử dụng khay niềng răng. Niềng răng mắc cài sử dụng các loại mắc cài niềng răng sau đây:

* Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox sử dụng inox làm mắc cài và khung niềng răng. Lực của khung niềng răng tác động lên răng khá lớn nên sẽ mang lại hiệu quả cao . Chi phí niềng răng kim loại cũng khá thấp so với các phương pháp khác.

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài nên rất thẫm mỹ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

nieng-rang-mac-cai-kim-loai-gia-boa-nhoei-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

* Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài bởi vậy bạn hầu như rất ít khi phải đên cơ sở nha khoa

*Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà mắc cài sẽ niềng răng sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Với niềng răng mặt trong người khác hầu như không biết được bạn đang niềng răng.

Hiệu quả của niềng răng

Niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để điều chỉnh hàm răng theo ý muốn của bạn. Khi niềng răng, bạn sẽ phải đeo khung niềng răng trong suốt thời gian 18 đến 24 tháng để điều chỉnh, sắp xếp các răng mọc lộn xộn về đúng vị trí của mình. Sau thời gian đeo mắc cài, bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn. Để niềng răng hô hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để được các BS có chuyên môn cao khám và trực tiếp điều trị cho bạn. Hơn nữa, những cơ sở nha khoa uy tín sẽ có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng được diễn ra thuận lợi như ý muốn.

nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-invisalign-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau phù hợp với điều kiện của bạn. Bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của BS, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Bệnh nhân thực hiện làm răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm theo dõi xuyên suốt quá trình điều trị. Ngoài ra, bệnh nhân còn được trả góp chi phí trồng răng để giảm bớt áp lực về tiền bạc.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN