CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Niềng răng chất lượng cao

Niềng răng chất lượng cao

Theo dõi trên:

Niềng răng là phương pháp nha khoa hiệu quả nhất giúp những chiếc răng móc sai quy cách trở về ngay hàng thẳng lối . Niềng răng ngày nay bao gồm nhiều phương pháp với các loại mắc cài khác nhau để bạn lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu về niềng răng chất lượng cao để biết thêm về vấn đề này nhé.

nieng-rang-mac-cai-mat-luoi-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng chất lượng cao

Ngày nay, có rất nhiều người cần đến phương pháp niềng răng để điều chỉnh hàm răng của mình. Niềng răng hiện có hai loại chính là niềng răng mắc cài và niềng răng tháo lắp. Niềng răng tháo lắp sử dụng các khay niềng răng để dịch chuyển răng theo chỉ định của BS. Niềng răng mắc cài cài sử dụng các loại mắc cài niềng răng để dính lên răng nhằm tác dụng lực để điều chỉnh hàm răng.

Hiện nay, mắc cài niềng răng bao gồm các loại sau đây: mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng và mắc cài mặt trong

* Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để  khung niềng răng . Phương pháp này mang lại hiệu quả khá cao vì mắc cài inox giúp điều chỉnh răng rất hiệu quả vì lực của khung kim loại của mắc cài Inox rất mạnh sẽ tương tác và giúp răng dịch chuyển đến vị trí chỉ định của BS. Ưu điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài inox là tính hiệu quả cao và chi phí niềng răng kim loại cũng khá thấp so với các phương pháp khác

phuong-phap-khac-phuc-rang-thua-hieu-qua-nhat-hien-nay-3

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài vừa thẫm mỹ lại không gây dị ứng với sức khỏe người sử dụng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng mắc cài sứ

* Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Nhờ tính tiện dụng này mà bạn hạn chế được thời gian đến cơ sở nha khoa để thay dây thun.

*Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà việc đeo mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng nên người khác hầu như không biết được bạn đang niềng răng.

nieng-rang-mac-cai-kim-loai-gia-boa-nhoei-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để niềng răng hiệu quả và đạt chất lượng, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại để niềng răng đạt kết quả như mong muốn. Để tìm được cơ sở nha khoa này, bạn nên tìm hiểu kỹ qua một số bạn bè, người thân đặc biệt là những người đã từng sử dụng qua dịch vụ để có thông tin chính xác. Bạn cũng có thể trực tiếp đến nha khoa để kiểm nghiệm.

Làm răng ở đâu tốt là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi đã có giấy phép hành nghề sẽ trực tiếp lên phác đồ điều trị và làm răng giả an toàn, mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN