CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì?

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì?

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì? Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng mới, tân tiến hiện nay. Niềng răng không mắc cài sử dụng khay nhựa không mắc cài để điều chỉnh răng, giúp chỉnh sửa răng một cách linh hoạt, dễ dàng tháo lắp. 

Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng tân tiến  hiện nay.Khác với phương pháp niềng răng sử dụng các loại mắc cài niềng răng, niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng răng để dịch chuyển răng.

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì? 1
Khay niềng răng trong suốt thẩm mỹ

Niềng răng không mắc cài có hai phương pháp cơ bản

* Niềng răng Invisalign: Sử dụng các khay niềng răng theo tiêu chuẩn quốc tế do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ trực tiếp sản xuất ra nên mang lại hiệu quả trong việc điều chỉnh hàm răng.

Khay niềng răng Invisalign dựa trên mẫu hàm cộng với phần mềm mô phỏng 3D và kết hợp với BS điều trị sẽ sản xuất ra hàng loạt hàng loạt khay để dùng không mắc cài quá trình điều trị. Không mắc cài quá trình niềng răng, bạn sẽ dùng từ 25 – 40 khay tùy từng trường hợp. Thời gian thực hiện niềng răng không mắc cài là từ 18 đến 36 tháng tùy từng trường hợp.

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì? 2
Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì?

Niềng răng Clear Alginer: Phương pháp cũng thực hiện tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng không mắc cài Invisalign. Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì?

– Niềng răng không mắc cài mang lại hiệu quả chỉnh nha khá cao, một số trường hợp còn cao hơn so với niềng răng mắc cài cố định.

– Thẩm mỹ cao với các khay niềng không mắc cài, người đối diện rất khó phát hiện bạn đang niềng răng.

– Tháo lắp một cách dễ dàng.

– Thuận lợi trong ăn uống và vệ sinh răng miệng.

– Cải thiện khớp cắn và ăn nhai .

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì? 3
Tháo lắp dễ dàng khi cần thiết*

Để đạt được những ưu điểm tối ưu trong chỉnh nha cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa BS chỉnh nha và kỹ thuật viên chế tác khay.Hơn nữa, cơ sở thực hiện niềng răng phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình niềng răng. Vì vậy, để niềng răng không mắc cài hiệu quả, bạn nên tìm hiểu để tìm đến đúng địa chỉ nha khoa phù hợp để thực hiện  an toàn và hiệu quả.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN