CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Có nên thực hiện niềng răng gắn mắc cài?

Có nên thực hiện niềng răng gắn mắc cài?

Theo dõi trên:

Có nên thực hiện niềng răng gắn mắc cài? Là phương pháp niềng răng ra đời sớm nhất nhưng đến nay niềng răng gắn mắc cài vẫn được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của niềng răng gắn mắc cài để biết Có nên thực hiện niềng răng gắn mắc cài.

Niềng răng gắn mắc cài là phương pháp niềng răng sử dụng hệ thống mắc cài tác dụng lực để dịch chuyển răng đến vị trí mong muốn nhằm có được hàm răng đều đẹp như ý muốn. Lực tác động của khung kim loại của mắc cài Inox rất mạnh sẽ tương tác và giúp răng dịch chuyển theo ý muốn từ đó giúp điều chỉnh răng là nhanh chóng từ 0,2mm -0,4mm.

Có nên thực hiện niềng răng gắn mắc cài? 1
Thực hiện niềng răng để sở hữu hàm răng đều đặn*

Có nên thực hiện niềng răng gắn mắc cài?

Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm sau đây:

*Hiệu quả cao: Niềng răng gắn mắc cài có lực từ khung niềng răng kim loại rất mạnh nên có thể điều chỉnh răng lệch lạc về đúng vị trí nhanh chóng.

* Dễ thực hiện: Đây là phương pháp niềng răng dễ dàng thực hiện và đạt yêu cầu.

* Chắc chắn, vững chãi

*Chi phí thấp: Niềng răng mắc cài kim loại có mức chi phí thấp hơn các hình thức niềng răng khác

Phương pháp niềng răng gắn mắc cài này đặc biệt phù hợp với người cao tuổi và trẻ em.

Có nên thực hiện niềng răng gắn mắc cài? 2
Niềng răng mắc cài tạo lực nắn chỉnh tốt*

Niềng răng mắc cài kim loại =: là phương pháp niềng răng truyền thống. Các loại mắc cài cơ bản này được định hình và giữ cố định bằng một dây cao su. Niềng răng gắc mắc cài kim loại rất dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao với mức chi phí khá thấp.

Niềng răng mắc cài inox tự đóng: Mắc cài inox tự đóng  là một kỹ thuật niềng răng mới vì mắc cài được cấu tạo bởi hệ thống nắp trượt giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài. Dây cung sẽ nằm trong rãnh cũa mắc cài, điều này giúp bác sĩ có thể kiểm soát  và điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn.

Có nên thực hiện niềng răng gắn mắc cài? 3
Có nên thực hiện niềng răng gắn mắc cài?

Niềng răng giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng dao động tùy từng trường hợp khác nhau và ở từng cơ sở nha khoa khác nhau sẽ khác nhau. Để biết thêm chi phí niềng răng của bạn bao nhiêu, hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn trực tiếp dựa trên tình trạng răng của bạn. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN