CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Chi phí niềng răng hợp lý

Chi phí niềng răng hợp lý

Theo dõi trên:

Chi phí niềng răng hợp lý – Để niềng răng đem lại sự hài lòng tối đa, nhiều người đã lựa chọn đến các cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Nhưng họ thắc mắc không biết chi phí niềng răng hợp lý là bao nhiều. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này.

Niềng răng làm gì?

Hiện nay, niềng răng được sử dụng trong các trường hợp như răng bị hô, bị móm, bị mọc lệch lạc,… các tình trạng này, do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Nhưng chúng đã không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa, bởi những ưu điểm mà niềng răng mang lại sẽ được khắc phục.

Chi phí niềng răng hợp lý
Chi phí niềng răng hợp lý

Khi rơi vào các tình trạng này, bạn sẽ khó khăn trong vệ sinh và ăn uống hằng ngày. Nhưng sau khi điều trị bằng phương pháp này, bạn sẽ sở hữu cho mình hàm răng chắc, khỏe, có thể thoải mái ăn uống và giao tiếp với người khác. Một nụ cười xinh, tỏa sáng sẽ không còn trở nên xa lạ với bạn nữa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khắc phục mọi khuyết điểm trên răng, niềng răng đã ngày càng hoàn thiện và cho ra đời rất nhiều phương pháp khác như vấn cho mình phương pháp niềng răng phù hợp nhất. Và bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Chi phí niềng răng hợp lý
Niềng răng được sử dụng trong các trường hợp như răng bị hô, bị móm, bị mọc lệch lạc

Có mấy phương pháp niềng răng?

Đáp ứng được mọi lứa tuổi khác nhau và khắc phục được nhiều khuyết điểm khác nhau, niềng răng đã cho ra đời rất nhiều các phương pháp khác nhau như niềng răng gắn mắc cài, niềng răng không mắc cài. Mỗi sự lựa chọn đều đem lại cho bạn những ưu điểm khác nhau nhưng đều có thể khắc phục khuyết điểm của bạn một cách tốt nhất.

Để có sự lựa chọn đúng đắn và giúp bạn yên tâm với sự lựa chọn của mình bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín nơi có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng của mình. Qua đó, bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất mà dịch vụ đem lại.

Chi phí niềng răng hợp lý
Mỗi sự lựa chọn đều đem lại cho bạn những ưu điểm khác nhau

Chi phí niềng răng hợp lý?

Chi phí niềng răng hợp lý là vấn đề mà hiện nay khá nhiều người thắc mắc. Nhưng để trả lời câu hỏi này, bạn cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau như loại mắc cài bạn chọn, cơ sở nha khoa bạn sẽ tiến hành điều trị và tình trạng hư tổn răng của bạn.
Nhưng thông thường mức giá niềng răng thường dao động trong bảng dưới đây, các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox 20- 26 triệu

Niềng răng mắc cài sứ 28- 34 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 40- 45 triệu

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 30-45 triệu

Niềng răng không mắc cài Invisalign 80-90 triệu

Niềng răng mặt trong 90-100 triệu

Hi vọng những chia sẻ chi phí niềng răng hợp lý của chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về phương pháp. Do đó đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được BS để được tư vấn chi tiết hơn về giá niềng răng bao nhiêu là phù hợp.

Trồng răng số 7 giá bao nhiêu? Muốn biết chi phí trồng răng số 7 bạn hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ kiểm tra, tư vấn mức giá trồng răng cụ thể. Nếu có yêu cầu gì đặc biệt hãy chủ động trao đổi với bác sĩ để đưa ra phương án trồng răng thích hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN