CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Các phương pháp niềng răng hô móm ?

Các phương pháp niềng răng hô móm ?

Theo dõi trên:

Răng bị hô, móm hay răng lệch lạc không chỉ làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn gây ảnh hưởng đến sức nhai và gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng…Răng hô móm khiến bạn rất mất tự tin. Niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết các vấn đề trên. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các phương pháp niềng răng hô móm để hiểu thêm về vấn đề này bạn nhé.

Các phương pháp niềng răng hô móm?
Các phương pháp niềng răng hô móm?

Răng hô móm là tình trạng thường gặp ở nhiều người. Răng hô móm khiến bệnh nhân không thể khép môi một cách bình thường ngay cả khi thả lỏng môi.

Các phương pháp niềng răng hô móm ?

Niềng răng hô móm có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, niềng răng đã có sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau để bạn có thể thỏa mái lựa chọn một hình thức phù hợp với tình trạng răng, công việc cũng như túi tiền của mình. Các phương pháp niềng răng mà bạn có thể lựa chọn bao gồm niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài inox hoặc những hình thức niềng răng cao cấp như niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài…

Các phương pháp niềng răng hô móm?
Các loại mắc cài để niềng răng

Niềng răng với mắc cài chỉnh nha cố định: Những mắc cài được sử dụng thường là mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài inox tự đóng Speed…Với phương pháp này niềng răng gắn mắc cài, các mắc cài sẽ được gắn cố định lên bề mặt răng và dây cung sẽ tác động lên răng một lực giúp răng di chuyển dần đều về đúng vị trí trên cung hàm theo chỉ định của Bs. Cũng giống như phương pháp niềng răng gắn mắc cài inox nhưng phương pháp niềng mặt trong thì mắc cài được gắn mặt trong của răng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, người ngoài nhìn vào khó nhân biết là bạn đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài (Invisalign và Clear Aligner): Với phương pháp mới này sử dụng các khay trong suốt, ôm sát vào răng giúp răng di chuyển từ từ cho đến khi bạn hài lòng với nụ cười của mình. Niềng răng không mắc cài rất thẫm mỹ lại rất an toàn cho sức khỏe nên được nhiều người tin dùng.

* Chi phí niềng răng hô móm bao nhiêu ?

Chi phí niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chi phí của việc niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sử dụng loại mắc cài nào, sử dụng phương pháp nào. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau.

Các phương pháp niềng răng hô móm?

Để được tư vấn chi tiết hơn về các phương pháp niềng răng hô móm như thế nào, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.

Niềng răng ở đâu tốt nhất? Để đưa ra câu trả lời cho chủ đề này phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Hiện tại, Nha Khoa Đăng Lưu là phòng khám uy tín, đã niềng răng thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, mang đến dịch vụ chỉnh nha vượt trội.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN