CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng có phải chịu đau không?

Niềng răng có phải chịu đau không?

Theo dõi trên:

Niềng răng có phải chịu đau không thưa bác sĩ? Em muốn đi niềng răng nhưng lại lo lắng không biết phương pháp này có gây đau đớn không vì em khá là sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về phương pháp niềng răng và địa chỉ niềng răng uy tín nhất. Em xin cảm ơn. ( Hà Vy, 23 tuổi)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Hà Vy! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi Niềng răng có phải chịu đau không, chúng tôi xin trả lời như sau:

 

Niềng răng có phải chịu đau không -1
Niềng răng có phải chịu đau không?

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng ra đời là một bước tiến trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng răng hô móm, răng mọc lệch lạc. Các nghiên cứu của ngành nha khoa đã giúp cho phương pháp niềng răng ngày càng trở nên hiện đại, hiệu quả và đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Niềng răng có rất nhiều phương pháp khác nhau để bạn lựa chọn như niềng răng mắc cài Inox, niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng răng không mắc cài. Tùy vào tình trạng của bạn như thế nào mà khi đến các cơ sở nha khoa, các bác sĩ sẽ bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mình. Sau khi niềng răng, bạn sẽ sớm lấy lại sự tự tin trong giao tiếp với người khác với nụ cười rạng rỡ của mình.

Niềng răng có phải chịu đau không-2
Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Niềng răng có phải chịu đau không ?

Hầu hết tất cả mọi người nhất là phụ nữ đều sợ đau. Vì vậy, khi muốn thực hiện một phương pháp thẩm mỹ nào thì điều chị em lo lắng nhiều nhất là có phải chịu đau không? Đối với niềng răng cũng vậy. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm là niềng răng hầu như không mang lại bất cứ sự đau đớn nào. Đối với niềng răng không mắc cài, những chiếc khay niềng răng được thiết kế đặc biệt, ôm sát vào hàm răng, điều chỉnh răng dần tịnh tiến về vị trí chỉ định của bác sĩ mà không gây ra bất cứ tác động đau đớn nào. Đối với niềng răng gắn mắc cài, cơ chế hoat động cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên, trong những ngày đầu mới lắp niềng răng, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu một chút do chưa quen. Bạn nên dùng một chút muối pha nước ấm để ngậm và vệ sinh khoang miệng. Một vài ngày sau, cảm giác khó chịu sẽ hết.

Điều quan trọng nhất là khi muốn niềng răng hiệu quả mà không đau đớn, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ cùng với những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng. Niềng răng ở những cơ sở nha khoa uy tín sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả mà bạn sẽ không phải chịu bất cứ sự đau đớn nào.

Niềng răng có phải chịu đau không-3
Sau khi niềng răng, bạn sẽ tự tin với hàm răng đẹp, nụ cười tươi xinh

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng có phải chịu đau không đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về dịch vụ này. Bạn hãy tìm hiểu để đến với cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN