CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Có mấy loại mắc cài niềng răng

Có mấy loại mắc cài niềng răng

Theo dõi trên:

Các trường hợp răng hô móm, răng mọc lệch lạc cần đến niềng răng để điều chỉnh lại hàm răng cho đều và đẹp hơn. Hiện nay có rất nhiều loại mắc cài niềng răng để bạn lựa chọn. Cùng tìm hiểu về Có mấy loại mắc cài niềng răng để biết thêm thông tin về vấn đề này.Có mấy loại mắc cài niềng răng

nieng rang co het ho khong 1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng là một phương pháp nha khoa được nhiều Bs nha khoa lựa chọn bởi phương pháp này mang lại hiệu quả khá cao. Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật,  niềng răng hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau nên việc niềng răng hiện nay có nhiều ưu điểm hơn nhiều so với những loại niềng răng trước đây. Bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức niềng răng như: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài tự động để thực hiện

Các loại mắc cài niềng răng

* Mắc cài Inox

Là phương pháp truyền thống nhưng đến nay vẫn mang lại hiệu quả cao trong việc điều chỉnh răng để khắc phục các vấn đề răng hô móm, răng mọc lệch lạc thì niềng răng mắc cài inox là phương pháp niềng răng hiệu quả nhất. Niềng răng mắc cài Inox sử dụng inox làm mắc cài và khung niềng răng. Lực của khung niềng răng tác động lên răng khá lớn nên sẽ mang lại hiệu quả cao .

nieng-rang-mac-kim-loai-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài nên rất thẫm mỹ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng Niềng răng mắc cài sứ rất thẫm mỹ vì vậy nó được nhiều người lựa chọn để thực hiện.

* Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự động là phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài bởi vậy bạn hầu như rất ít khi phải đên cơ sở nha khoa

Mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới với hệ thống mắc cài sẽ niềng răng sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Phương pháp này rất khó thực hiện nhưng lại mang lại hiệu quả thẫm mỹ cao. Đối với niềng răng mặt trong bạn hầu như không bị phát hiện đang niềng răng.

Lợi ích của cạo vôi răng định kỳ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những chia sẻ của chúng tôi về Có mấy loại mắc cài niềng răng trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này. Bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của BS, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Nhiều người muốn khắc phục tình trạng răng ố vàng nhưng không biết liệu tẩy trắng răng có tốt không. Khi đến với Nha Khoa Đăng Lưu bệnh nhân sẽ được tư vấn phương pháp làm trắng răng hiệu quả, an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN