CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng cửa bị mọc lệch

Niềng răng cửa bị mọc lệch

Theo dõi trên:

Niềng răng cửa bị mọc lệch – Tình trạng răng cửa mọc lệch, bất cân đối ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả thẩm mỹ chung của toàn khuôn mặt, gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, việc ăn nhai cũng bị ảnh hưởng. Khắc phục tình trạng răng cửa bị mọc lệch với kỹ thuật niềng răng cửa bị mọc lệch được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Niềng răng cửa bị mọc lệch là gì?

 Tình trạng răng cửa mọc bị lệch hay các răng mọc lộn xộn trên cung hàm thường xuất phát từ những thói quen xấu khi còn nhỏ như: thói quen mút tay, đẩy lưỡi…; cung hàm nhỏ không đủ chỗ cho các răng mọc đủ khiến răng cửa phải mọc lệch ra ngoài; việc nhổ răng sữa quá sớm khiến cung hàm kém phát triển, không đủ chỗ cho các răng mọc đều nhau…

Niềng răng cửa bị mọc lệch
Răng cửa bị mọc lệch

Niềng răng cửa bị mọc lệch như thế nào?

Hiện có nhiều phương pháp khắc phục tình trạng răng cửa mọc bị lệch như: bọc răng sứ, thực hiện mặt dán sứ veneer…Tuy nhiên, những kỹ thuật này ảnh hưởng ít nhiều đến mô răng thật, không bảo tồn hoàn toàn răng thật, khả năng ăn nhai không thể so sánh bằng với răng thật…

Vì vậy, kỹ thuật niềng răng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính ổn định vĩnh viễn, không ảnh hưởng đến các răng thật…

Niềng răng cửa bị mọc lệch
Kỹ thuật niềng răng tác động dịch chuyển vị trí các răng

Thực hiện niềng răng cửa bị mọc lệch, bác sĩ cần thăm khám, chụp phim toàn cảnh khung hàm nhằm đánh giá tình trạng và mức độ lệch lạc của răng như thế nào. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp, thời gian niềng răng cụ thể cho khách hàng hiểu rõ hơn.

Mục đích của việc niềng răng cửa bị mọc lệch không chỉ giúp răng mọc đều nhau hơn, sắp xếp lại vị trí các răng ngay ngắn trên cung hàm, mà còn giúp khớp cắn giữa hai hàm còn cân xứng với nhau. Từ đó, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và giúp bạn tự tin hơn về nụ cười của mình.

Khi niềng răng cửa bị mọc lệch tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm với sư hỗ trợ của công nghệ chỉnh nha tiên tiến đến từ Hoa Kỳ.

Niềng răng cửa bị mọc lệch
Niềng răng cửa mọc lệch

Niềng răng cửa bị mọc lệch tại nha khoa Đăng Lưu:

  • Khách hàng sẽ được thăm khám, chụp phim toàn cảnh khung hàm và các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất với trường hợp của bạn.
  • Nha khoa Đăng Lưu thực hiện đầy đủ những kỹ thuật niềng răng phổ biến hiện nay trên thế giới: niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, niềng răng tự động nhanh chóng, niềng răng sứ thẩm mỹ, niềng răng trong suốt hiện đại… Tùy vào yêu cầu của bản thân mà bạn lựa chọn phương pháp thích hợp.
  • Những phương pháp niềng răng mang tính chất không giống nhau nhưng đều mang lại hiệu quả chỉnh nha thẩm mỹ, nhanh chóng và an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN