CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng có hôn được không thưa bác sĩ?

Niềng răng có hôn được không thưa bác sĩ?

Theo dõi trên:

Niềng răng có hôn được không thưa bác sĩ? Là băn khoăn của không ít khách hàng gửi về cho nha khoa Đăng Lưu. Với những thắc mắc dễ thương này, bác sĩ trung tâm sẽ có những tư vấn cụ thể giúp bạn như sau:

Niềng răng có hôn được không thưa bác sĩ?

Trong thời gian niềng răng, mới đầu bạn sẽ có cảm giác lạ lẫm chưa quen vởi sự xuất hiện của những “vị khách” lạ này. Việc ăn uống, vệ sinh răng miệng cũng đôi chút khiến bạn bối rối, đặc biệt là trong cách thể hiện tình cảm.

Niềng răng có hôn được không thưa bác sĩ?
Niềng răng có hôn được không?

Đang trong quá trình niềng răng, bạn khó có thể hôn bình thường như trước đây bởi bây giờ đã có sự xuất hiện của các mắc cài, khí cụ trên răng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những “bí kíp” giúp bạn thể hiện tình cảm một cách tự nhiên.

Chúng ta hãy cùng chia sẻ như:

  • Tránh hôn khi đang ở giai đoạn đầu chỉnh nha

Nếu bạn vừa thực hiện ở những tháng đầu tiên thì nha sĩ khuyên bạn không nên thực hiện hành động này.

Niềng răng có hôn được không thưa bác sĩ?
Nên tránh hôn khi vừa chỉnh nha

Bởi đây là khoảng thời gian bạn vẫn chưa quen với các khí cụ chỉnh nha nên cần thời gian làm quen chúng. Và thường thì môi sẽ bị kích ứng khó chịu khi mới đeo mắc cài niềng răng. Nếu hôn lúc này có thể sẽ gây ra những khó chịu cho bạn và ảnh hưởng không nhỏ đến cảm xúc, tình cảm của chủ nhân.

  •  Thay đổi kỹ thuật

Trong thời gian đeo mắc cài hay những khay niềng răng hiện đại thì tất nhiên việc hôn của bạn sẽ không giống như lúc bạn không đeo gì. Vì vậy, bạn nên thay đổi nụ hôn của mình, thực hiện nhẹ nhàng sao để bạn thấy thoải mái, tự nhiên, không ảnh hưởng đến các khí cụ chỉnh nha.

Niềng răng có hôn được không thưa bác sĩ?
Chọn thời điểm và phương pháp hôn giúp bạn thoải mái
  • Sử dụng những vật dụng hữu ích

Với nụ hôn khi đang trong quá trình chỉnh nha, bạn có thể sử dụng son dưỡng môi hay sáp nha khoa. Chúng có thể giúp môi của bạn mềm hơn, giúp việc thể hiện cảm xúc thoải mái, không bị vướng víu bởi các mắc cài.

Niềng răng có hôn được không thưa bác sĩ?
Son dưỡng môi có thể giúp ích cho bạn
  • Tạo sự thoải mái

Với những ai đang trong quá trình niềng răng, khi thực hiện nụ hôn bạn cần giữ cho tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, từ tốn, tránh sự lo lắng thái quá hay quá vội vàng. Đây là lưu ý rất quan trọng, bạn không nên quá chú ý và lo lắng về việc niềng răng cũng như không nên quá lo lắng rằng ảnh hưởng đến mắc cài sẽ khiến sẽ khiến cho sự giao tiếp của bạn trở nên gượng gạo, thiếu tự nhiên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN