CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Lo lắng cấy ghép Implant có đau không?

Lo lắng cấy ghép Implant có đau không?

Theo dõi trên:

Lo lắng cấy ghép Implant có đau không? Rất nhiều bệnh nhân chia sẻ rằng muốn cấy ghép Implant nhưng lại lo lắng cấy ghép Implant có đau không. Để giải đáp những thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về vấn đề này.

Việc phẫu thuật cấy ghép Implant thường khiến cho người bệnh có tâm lý lo lắng cấy ghép Implant có đau không. Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp giải phẫu nha khoa dùng một trụ Implant cấy vào trong xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên giúp cho bệnh nhân phục hồi  những chiếc răng đã mất cả về hình dáng, màu sắc. Vì là một phẫu thuật cấy ghép nên việc đau đớn trong khi phẫu thuật là khó tránh khỏi.

Lo lắng cấy ghép Implant có đau không? 1
Cấy ghép răng implant cho trường hợp mất một hoặc nhiều răng*

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì cấy ghép implant có đau hay không vẫn còn phụ thuộc vào tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ, cũng như các thiết bị máy móc hiện đại. Bạn nên tìm hiểu kỹ để đến với những cơ sở nha khoa uy tín cấy ghép Implant.

Lo lắng cấy ghép Implant có đau không?

Tại các cơ sở nha khoa uy tín, với tay nghề của BS, cùng với những trang thiết bị hiện đại và việc gây tê cục bộ tại chỗ đặt implant và khi quá trình cắm trụ titan cho răng diễn ra thì miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng. Bạn sẽ cảm thấy quá trình điều trị diễn ra thật nhẹ nhàng, tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi điều trị.

Lo lắng cấy ghép Implant có đau không? 2
Răng implant được chế tác tinh tế*

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín nhất tại Tp HCM hiện nay đã được cấp giấy phép hoạt động cấy ghép Implant. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ cán bộ Y Bác sĩ được đào tạo bài bản qua trường lớp và đã được tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài nên đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của những máy móc hiện đại, cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Chi phí thực hiện Implant nha khoa tại Đăng Lưu

Mức chi phí cấy ghép Implant ở nha khoa Đăng Lưu được cho là khá hợp lý và tùy thuộc vào sự chọn lựa của bạn mà quyết định chi phí thực hiện hiện.

Lo lắng cấy ghép Implant có đau không? 3
Lo lắng cấy ghép Implant có đau không?

     – Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

  • Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.
  • Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về cấy ghép Implant và chi phí thực hiện tại nha khoa Đăng Lưu bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua bạn bè, người thân hoặc đến trực tiếp nha khoa của chúng tôi để được tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN