CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng hiệu quả bền vững

Niềng răng hiệu quả bền vững

Theo dõi trên:

Niềng răng hiệu quả bền vững là giải pháp hữu hiệu để cải thiện vẻ đẹp nụ cười. Hiện nay, phương pháp niềng răng được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, Niềng răng có mất nhiều thời gian không ? Chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp nha khoa hiệu quả nhất.

Niềng răng hiệu quả bền vững

Niềng răng hiệu quả bền vững là giải pháp duy nhất để sắp xếp lại những chiếc răng lệch lạc về lại đúng vị trí đồng thời chỉnh sửa khớp cắn cho những bệnh nhân. Phương pháp này dựa trên nguyên lý di chuyển của răng dưới sự tác động của hệ thống mắc cài niềng răng. Sau thời gian niềng răng, bạn sẽ điều chỉnh lại hàm răng lệch lạc về đúng chuẩn.

Niềng răng hiệu quả bền vững
Niềng răng hiệu quả bền vững

Thời gian của một ca niềng răng tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn cũng như phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn như thế nào. Thông thường thời gian thực hiện một case niềng răng có thể từ 1,5 – 2,5 năm. Tuy nhiên, nếu bạn niềng răng cho trẻ em ở độ tuổi 10-15 tuổi thì hiệu quả sẽ nhanh hơn và thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn.

Đối với người trưởng thành thì thời gian niềng răng cũng không mất nhiều nếu chịu tuân thủ phát đồ và hướng dẫn của bác sĩ. Có những trường hợp mắc các bệnh răng miệng thì cần có thời gian để điều trị các bệnh nha khoa trước, do vậy thời gian cũng như chi phí niềng răng sẽ lâu hơn.

Niềng răng hiệu quả bền vững
Niềng răng là cách hiệu quả nhất để điều chỉnh răng lệch lạc

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cho một ca niềng răng hiệu quả bền vững cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

Ốc Nông Rộng 5 – 10 triệu

Niềng răng mắc cài Inox 22 – 30 triệu

Niềng răng mắc cài sứ 28 – 36 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 32 – 38 triệu.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 32 – 45 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear 40 – 55 triệu

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 35 – 55 triệu.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner 40 – 60 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 120 triệu.

Niềng răng mặt trong 90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2016)

Niềng răng hiệu quả bền vững
Các loại mắc cài niềng răng hiện nay

Cái răng cái tóc là góc con người vì vậy hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín để chúng tôi chăm sóc, chỉnh sửa hàm răng bạn để bạn được tự tin với nụ cười rạng rỡ. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn chi tiết hơn về niềng răng giá bao nhiêu và đưa ra quyết định phù hợp.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho phép bệnh nhân trồng răng implant trả góp hằng tháng để đỡ áp lực về tiền bạc khi đi cấy ghép implant. Muốn biết rõ hơn về chương trình này bạn hãy trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN