CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Thông tin về cấy ghép răng Implant

Thông tin về cấy ghép răng Implant

Theo dõi trên:

Thông tin về cấy ghép răng Implant – Ai trong chúng ta cũng mong muốn có hàm răng đều, trắng bóng. Tuy nhiên do sâu răng hay do bạn bị mất đi một hoặc vài chiếc răng khiến bạn rất lo lắng, muộn phiền và mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Để khắc phục tình trạng đó cấy ghép răng Implant ra đời là một giải pháp tốt giúp bạn khắc phục tình trạng trên. Điều bạn thắc mắc là những thông tin về cấy ghép răng Implant? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Khi bạn rơi vào trường hợp một chiếc răng bị gãy hoặc phải nhổ bỏ đi vì sâu răng nó sẽ tạo thành khoảng trống. Những chiếc răng bên cạnh không có điểm tựa sẽ khiến cho sức nhai bị giảm, dễ bị xô lệch và dễ phát sinh các bệnh răng miệng. Bên cạnh đó, mất răng cũng sẽ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Người mất răng nếu không cấy ghép răng sẽ rất dễ bị móm.

Thông tin về cấy ghép răng Implant 1
Quá trình chế tác trụ implant*

Thông tin về cấy ghép răng Implant

Thông thường, cấy ghép răng bằng Implant là phương pháp sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào.

Sau khi cấy ghép răng Implant vững chắc thì nó sẽ như chiếc răng thật của bạn. Màu răng cũng phù hợp với răng thật nên bạn sẽ thoải mái với nụ cười tươi của mình. Hơn nữa, chất liệu được sử dụng để chế tác trụ implant và răng sứ được chứng minh an toàn với cơ thể và môi trường khoang miệng.

Mô hình cấy ghép răng implant nha khoa

Cấy ghép răng Implant nha khoa là một phương pháp khó đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật nha khoa cao vì vậy để thực hiện cấy ghép răng Implant, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Quy trình cấy ghép răng Implant như thế nào?

Khi cấy ghép răng Implant, các Bs sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn để xác định vị trí răng bị mất. Tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng và trám răng nếu răng bạn bị sâu. Đây là bước quan trọng, là tiền đề để thực hiện các bước sau.

Quá trình cấy ghép răng Implant được thực hiện từ khâu chụp X-quang, lên phác đồ điều trị đến khi cấy ghép trụ Implant rồi trồng răng giả được thực hiện một cách khoa học nhằm mang lại cho bạn một chiếc răng Implant đẹp, giống như chiếc răng thật của bạn.

Thời gian cấy ghép răng Implant lâu hay nhanh phụ thuộc vào cấu trúc xương của bạn. Nếu xương bạn còn chắc, khỏe thì thời gian trồng răng từ 1-2 ngày. Nhưng nếu mô xương bạn đã bị hao hụt nhiều thì việc cấy ghép răng cần nhiều thời gian hơn. Thông thường là từ 7-8 ngày.

Thông tin về cấy ghép răng Implant 3
Thông tin về cấy ghép răng Implant bạn cần tìm hiểu*

Sau khi cấy ghép răng, bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS đưa ra. Bạn nhớ tái khám đúng hẹn để BS kiểm tra tình trạng răng, để răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời nhằm mang lại cho bạn kết quả phục hình đẹp.

Trên đây là những thông tin về cấy ghép răng Implant. Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thăm khám cho trường hợp răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN