CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng trong suốt hiệu quả, giá cả hợp lý

Niềng răng trong suốt hiệu quả, giá cả hợp lý

Theo dõi trên:

Niềng răng trong suốt là công nghệ niềng răng mới ra đời nhưng đã được đánh giá cao với ưu điểm giúp cho việc niềng răng vừa hiệu quả vừa an toàn, thẫm mỹ. Niềng răng trong suốt hiệu quả, giá cả hợp lý ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng trong suốt ở đâu tốt nhất để hiểu thêm về dịch vụ này và đưa ra quyết định bạn nhé.

Niềng răng trong suốt hiệu quả, giá cả hợp lý
Niềng răng trong suốt hiệu quả, giá cả hợp lý

Niềng răng trong suốt an toàn, hiệu quả

Niềng răng trong suốt là một công nghệ niềng răng mới nhiều ưu điểm hơn các phương pháp niềng răng trước đây. Niềng răng trong suốt không chỉ có hiệu quả trong việc điều chỉnh khớp cắn mà còn mang lại hiệu quả thẫm mỹ trong quá trình đeo khí cụ niềng răng. Niềng răng trong suốt thay thế những chiếc mắc cài của niềng răng bằng một chiếc khay nhựa trong suốt vì vậy bạn sẽ khó phát hiện ra mình đang đeo niềng răng. Khay niềng răng trong suốt được chế tạo từ chất liệu nha khoa cao cấp, có độ co giãn giúp bạn có thể thỏa mái tháo niềng răng khi muốn đi dự tiệc, họp mặt bạn bè hay thưởng thức những món ăn ngon mà mình yêu thích. Niềng răng trong suốt còn rất dễ vệ sinh, bạn chỉ cần tháo ra để vệ sinh sạch sẽ rồi đeo vào lại.

Niềng răng trong suốt đẹp, an toàn ở đâu ?

Niềng răng trong suốt là một loại niềng răng cao cấp bởi những chiếc khay được sử dụng trong suốt quá trình niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technology của Mỹ nơi sẽ trực tiếp sản xuất ra. Chất liệu khay niềng răng Invisalign là chất liệu nhựa cao cấp đã được kiểm định chất lượng và an toàn với cơ thể người sử dụng. Trước đây niềng răng Invisalign thường yêu cầu phải nhổ bớt răng nhưng ngày nay, với kỹ thuật hiện đại, bạn không cần phải nhổ răng ngay cả đối với những trường hợp phức tạp. Muốn làm được được điều này yêu cầu kỹ rất cao, đòi hỏi tay nghề cũng như sự phối hợp nhịp nhàng giữa BS điều trị và kỹ thuật viên chế tác khay niềng răng cũng như trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng phải có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng được diễn ra thuận lợi, an toàn và hiệu quả.Vì vậy, bạn nên tìm hiểu để tìm đến đúng địa chỉ nha khoa phù hợp để thực hiện niềng răng trong suốt để đạt hiệu quả cao nhất trong việc phục hình chỉnh nha.

Niềng răng trong suốt hiệu quả, giá cả hợp lý
Niềng răng trong suốt so sánh với niềng răng mắc cài

Chi phí niềng răng trong suốt ?

Niềng răng trong suốt có hai loại là niềng răng trong suốt Invisalign và Niềng răng trong suốt Clear Alginer. Niềng răng Invisalign là công nghệ niềng răng theo tiêu chuẩn quốc tế với giá từ 90 triệu-120 triệu. Niềng răng Clear Alginer là công nghệ niềng răng ứng dụng kỹ thuật niềng răng Invisalign nhưng khay niềng răng được sản xuất ở Việt Nam nên chi phí thấp hơn từ 40 triệu – 50 triệu đồng.

Niềng răng trong suốt hiệu quả, giá cả hợp lý
Khay niềng răng Invisalign

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng trong suốt hiệu quả, giá cả hợp lý trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mình. Chúc bạn thành công.

Mức giá trồng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu là bao nhiêu? Bạn hãy đến phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ. Từ đó tìm ra giải pháp phù hợp với chi phí phải chăng để khắc phục tình trạng răng miệng của mình.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN