CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng có hại gì không?

Niềng răng có hại gì không?

Theo dõi trên:

Niềng răng có hại gì không? Niềng răng một phương pháp phục thẩm mỹ cho những chiếc răng bị hô, móm, thưa,… với phương pháp niềng răng bạn sẽ có một hàm răng đẹp. Nhưng không phải ai cũng có thể tin vào phương pháp niềng răng này và luôn tự đặt ra những câu hỏi rằng liệu phương pháp niềng răng có hại gì không. 

Niềng răng có hại gì không?

Niềng răng là hình thức áp dụng các mắc cài dây cung hay khay niềng nhựa trực tiếp lên răng nhằm giúp răng dịch chuyển về vị trí khuôn hàm như mong đợi. Niềng răng giúp tạo ra khớp cắn chuẩn khớp, cải thiện chức năng răng và nâng cao tính thẩm mỹ.

Với phương pháp niềng răng ngoài giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ ngay ngắn cho hàm răng của mình thì nó còn giúp bạn cải thiện được sức khỏe răng miệng để bạn ăn uống được tốt nhất.

Niềng răng có hại gì không? 1
Niềng răng có hại gì không?

Các hình thức chỉnh nha phổ biến hiện nay

Với nhu cầu làm đẹp cũng với những khí cụ thẩm mỹ của bệnh nhân thì tại các trung tâm nha khoa hiện nay cũng đã có một số phương pháp niềng răng thẩm mỹ để bạn có thể lựa chọn giúp mình điều trị tốt hơn như:

  • Niềng răng sứ: Phương pháp này sử dụng các mắc cài bằng sứ có màu giống như răng thật của bạn chính vì vậy nó được xem là một trong những loại mắc cài thẩm mỹ. Nhưng phương pháp này vẫn chưa là phương pháp thẩm mỹ nhất bởi người ngoài vẫn nhìn thấy mắc cài của mình khi đứng đối điện.
Niềng răng có hại gì không? 2
Hình thức niềng răng trong suốt
  • Niềng răng trong suốt: Phương pháp này không sử dụng mắc cài mà sử dụng cá khay trong suốt để điều trị. Các khay này bám sát vào trong nướu của bạn, phương pháp này cũng rất tiện lợi có thể tháo ra và lắp vào một cách bình thường. Nhưng với phương pháp này nếu người ngoài chú ý vẫn sẽ có thể nhận ra bận đang điều trị.
  • Niềng răng mặt trong: Phương pháp này được coi là phương pháp thẩm mỹ nhất bởi các mắc cài được gắn vào bên trong mặt răng và được răng và môi che giấu giúp tạo tính thẩm mỹ tối đa trong quá trình điều trị.

Trên đây là thông tin về niềng răng có hại gì không và một số loại niềng răng phổ biến để khách hàng tham khảo. Để thực hiện chỉnh nha thành công, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín và tiến hành thăm khám kỹ lưỡng trước khi áp dụng điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN