CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Tác dụng bọc răng sứ là gì?

Tác dụng bọc răng sứ là gì?

Theo dõi trên:

Tác dụng bọc răng sứ là gì? Nhiều người mong muốn hàm răng của mình trông đều, đẹp hơn, bọc răng sứ là sự lựa chọn hoàn hảo. Không thể phủ nhận những lợi ích của bọc răng sứ như giúp cho mọi người được chỉnh hình răng về lại vị trí mong muốn, và tăng cường sức nhai cho hàm.  Cùng nhau tìm hiểu thêm về tác dụng bọc răng sứ là gì nhé.

Hiện nay, bọc răng sứ là phương pháp hiệu qủa nhất. Do đó, để thực hiện bọc răng sứ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ này.

Tác dụng bọc răng sứ là gì?

Với những ưu điểm của bọc răng sứ, nhiều người đã tin dùng và lựa chọn . Vậy, tác dụng của bọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ giúp điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ thì bạn nên bọc răng sứ…

Cấu trúc của một chiếc răng sứ bao gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Một trong những tác dụng nữa của nó là răng sứ được chế tạo hoàn toàn từ sứ nguyên cấp cao cấp nên màu sắc hoàn toàn tự nhiên, và có độ bền cao không bị gỉ màu, không bị ố vàng theo thời gian. Sau khi hoàn thành chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả bọc răng sứ, bạn sẽ tự tin với những chiếc răng đều, đẹp tự nhiên của mình.

Bọc răng sứ có bền không?

Như bạn đã biết, răng sứ được tạo ra bằng chất liệu tốt không đổi màu theo thời gian, không đen chân nướu vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của nó. Cùng với sự phát triển của ngành y hiện nay bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau như răng sứ chất liệu Titan hoặc răng sứ Cerco để phục hồi hư tổn ở răng. Những chiếc răng sứ được chế tạo ra rất đẹp, màu sắc tự nhiên nhờ công nghệ chế tác răng sứ ngày càng hiện đại.

Tác dụng bọc răng sứ là gì? 2
Tác dụng bọc răng sứ là gì cho răng miệng và thẩm mỹ?

Để duy trì được lâu độ bền của răng sứ bạn hãy đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn và tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.

Quy trình phục hình răng cũng được tiến hành khá chặt chẽ để tăng độ bền. Từ bước làm sạch toàn bộ răng để đảm bảo môi trường sạch sẽ. Sau đó,  BS sẽ lấy đi mô răng để làm răng giả thay thế. Trước khi gắn răng hoàn thành, BS sẽ mài cùi răng và gắn răng tạm thay thế. Bước cuối cùng, BS sẽ kiểm tra sự sát khít giữa mão răng và trụ răng cũng như sự tương quan giữa môi và răng và tạo sự hài hòa trong khuôn mặt để đảm bảo kết quả bọc răng sứ được tốt nhất.

Tác dụng bọc răng sứ là gì? 3
Chăm sóc răng sứ theo chỉ dẫn của bác sĩ để kéo dài tuổi thọ cho răng này*

Chắc chắn sau khi phục hình răng bạn sẽ tự tin vì những khuyết điểm của mình đã được khắc phục, hàm răng sẽ được đều, đẹp hơn, tăng cường sức nhai cho quai hàm. Răng sứ được thiết kế hoàn toàn phù hợp với tình trạng của bạn, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất liệu sứ sẽ không gây ảnh hưởng gì đến nướu và các răng xung quanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN