CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ toàn sứ >> Răng sứ Cercon có tốt không?

Răng sứ Cercon có tốt không?

Theo dõi trên:

Răng sứ Cercon có tốt không? Hiện nay, tại các trung tâm nha khoa Răng Hàm Mặt thì răng sứ Cercon là một trong những loại răng sứ được rất nhiều người ưa chuộng để phục vụ cho mục đích trồng răng. Lý gải vì sao răng sứ này được đưa vào sử dụng từ rất lâu rồi nhưng nó vẫn luôn ổn định vị trí hàng đầu của nó nguyên nhân có thể bởi tính chất và cũng như ưu điểm vượt trội. Cùng chúng tôi tìm hiểu răng sứ Cercon nhé.

Răng sứ cercon hay còn gọi là răng sứ cao cấp, là loại răng sứ không kim loại với các thành phần cấu tạo rất thuần chất, không có lẫn các tạp chất cũng như các thành phần nguy hiểm. Phần khung sườn của răng và phần chụp bề mặt đều được làm từ sứ nguyên chất đã qua kiểm duyệt phê chuẩn về màu sắc vì thế răng sứ cercon khi nhìn vào có màu rất tự nhiên, độ sáng bóng cũng rất tự nhiên.

Răng sứ Cercon có tốt không? 1
Răng sứ Cercon có tốt không?

Màu sắc không có nhiều khác biệt so với răng thật đặc biệt dòng răng sứ cao cấp này không có tính phản quang bởi vậy khi chiếu sáng vào răng vẫn trông rất thật.  Đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ của người dùng.

Răng sứ Cercon có tốt không?

Răng sứ cercon có thể nói với các bạn là loại răng sứ tốt được các chuyên gia kiểm chứng về độ an toàn và lành tính với cơ thể, không gây bất kỳ một kích ứng nào cho các mô mềm, nướu. Đặc biệt, răng sứ cercon còn có thời gian sử dụng được lâu tới hàng chục năm trong môi trường miệng.

Răng sứ Cercon có tốt không? 2
Sử dụng thước đo màu răng*

Một ưu điểm cần phải kể đến nữa của sứ Cercon là có khả năng kháng dính do đó các thực phẩm, các mảng bám của thức ăn không có điều kiện để bám dính trên bề mặt răng. Nên răng sẽ không bị ố vàng hay xỉn màu qua thời gian sử dụng. Qua đó, răng luôn khỏe mạnh và thực hiện đầy đủ được những chức năng của răng được.

Răng sứ Cercon có tốt không? 3
Răng hoàn chỉnh, đều đặn đảm bảo chức năng và hoàn thiện thẩm mỹ

Đối với loại rắng sứ cerco, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của chúng. Bạn có thể lựa chọn loại răng sứ này để phục hình cho hàm răng của mình mà không cần lo ngại điều gì. Răng sứ Cercon còn giúp bạn tăng tính thẩm mỹ cũng như an toàn đến tuyệt đối của hàm răng trong một thời gian dài. Hãy đến với cơ sở nha khoa uy tín để tìm hiểu và giải đáp thêm những thắc mắc của bạn về răng sứ Cercon nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN