CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Implant nha khoa gồm những thành phần nào?

Implant nha khoa gồm những thành phần nào?

Theo dõi trên:

Implant nha khoa gồm những thành phần nào? Răng implant là một loại răng giả cố định được gắn trực tiếp vào xương hàm để thay thế chức năng của chiếc răng cũ. Để có được một kết quả thực hiện implant nha khoa uy tín, hiệu quả như ý muốn, bạn cần tìm hiểu thêm những thông tin về vấn đề này.

Cấy ghép implant là phương pháp nha khoa tiên tiến, giúp phục hình lại tính thẩm mỹ của hàm răng hiệu quả. Những bệnh nhân bị mất răng một hay nhiều cái đều có thể thực hiện trồng răng implant một cách hữu hiệu. Tuy nhiên, cấu tạo của răng implant bao gồm những gì mà lại đảm bảo chức năng như răng thật?

Implant nha khoa gồm những thành phần nào? 1
Quy trình cấy ghép implant nha khoa

          Implant nha khoa gồm những thành phần nào?

Cấy Implant nha khoa là phương pháp sử dụng trụ implant ghép vào xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên. Cấu tạo của một chiếc răng Implant nha khoa bao gồm những thành phần nào sau đây:

– Trụ implant: hay còn gọi là trụ titanium được đặt cố định trụ titaum vào trong xương hàm và thay thế chức năng sinh học của chân răng. Có nhiều loại Implant khác nhau để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích bản thân

– Thân răng: là một lõi rỗng ruột có tác dụng khớp nối giữa trụ implant với phần răng sứ phía trên. Thân răng có kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó.

– Răng sứ: được gắn lên trên cùng thay thế chức năng nhai và thẫm mỹ cho răng đã mất. Có nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn. Các loại răng sứ ngày nay được điều chế từ chất liệu cao cấp nên rất bền chắc, màu sắc tự nhiên như răng thật.

implant-chiu-luc-tuc-thi-2
Cấu tạo của răng implant

 Chi phí cấy ghép Implant nha khoa bao nhiêu tiền?

Ngoài tìm hiểu implant nha khoa gồm những thành phần nào, thì chi phí thực hiện cấy ghép Implant ở mỗi trường hợp khác nhau ở những cơ sở nha khoa khác nhau sẽ khác nhau vì vậy bạn nên trực tiếp đến các cơ sở nha khoa để Bs khám và tư vấn thêm cho bạn.  Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về những cơ sở nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS có tay nghề cao để cấy ghép implant sẽ an toàn, hiệu quả. Hiện nay, ở Tp HCM, nha khoa Đăng Lưu là một trong số những cơ sở nha khoa uy tín đáp ứng đầy đủ yêu cầu thực hiện cấy ghép Implant an toàn. Trung tâm quy tụ một đội ngũ hùng hậu các BS có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cấy ghép Implant và có hệ thống trang thiết bị máy móc phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant.  Đến nha khoa Đăng Lưu thực hiện bạn có thể yên tâm về kết quả.

Implant nha khoa gồm những thành phần nào? 3
Răng implant đảm bảo chức năng như răng thật

Những chia sẻ của chúng tôi về Implant nha khoa gồm những thành phần nào hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn và thực hiện an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN