CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Những điều cần biết về trồng răng giả cố định

Những điều cần biết về trồng răng giả cố định

Theo dõi trên:

Những điều cần biết về trồng răng giả cố định – Vì bệnh lý sâu răng, hoặc do một số nguyên nhân nào đó mà hàm răng của bạn bị khuyết đi một vài chiếc răng. Bạn đang không biết có cách nào để phục hồi những răng đã bị hỏng hoặc mất. Xin chia sẻ với bạn phương pháp trồng răng giả cố định vừa để khôi phục lại chức năng ăn nhai, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng.  Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp nha khoa này nhé.

Trồng răng giả cố định với Implant hay còn gọi là cấy ghép Implant. Đây là phương pháp phục hình răng hiện đại giúp những bệnh nhân bị gãy, mất răng phục hồi những chiếc răng đã mất cả về hình dáng, màu sắc và đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ.

Những điều cần biết về trồng răng giả cố định 1
Những điều cần biết về trồng răng giả cố định (*)

(Mỗi khách hàng sẽ có một kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những điều cần biết về trồng răng giả cố định

Răng Implant với được làm từ chất liệu Titanium có độ bền chắc cao nên tốt cho xương với nướu của người bệnh.  Răng implant có độ bền vĩnh viễn trong xương hàm mà không gây ra bất kỳ tác động xấu nào đến xương của người cấy ghép nếu chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant đúng cách. Có thể nói đây là giải pháp phục hồi tốt chức năng và thẩm mỹ như răng thật, không tiêu xương, không mài răng thật.

Răng sứ đảm bảo chức năng nhai như răng thật*

Để cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả và duy trì lâu, bạn phải tìm hiểu và đến với những cơ sở nha khoa uy tín nhất. Trong rất nhiều các nha khoa hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu  nằm ở trung tâm Tp HCM là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca trồng răng giả cố định đạt hiệu quả. Hơn nữa, trung tâm có sẵn có hệ thống labo để chế tác răng vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện bọc răng sứ tại đây. Đến nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện trồng răng giả cố định sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh.

Những điều cần biết về trồng răng giả cố định 3
Nên tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về phục hình răng sứ*

Những điều cần biết về trồng răng giả cố định chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện trồng răng giả cố định. Để biết thêm thông tin về  trồng răng giả cố định tại Đăng Lưu để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN