CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Bạn đã biết gì về trông răng giả cố định?

Bạn đã biết gì về trông răng giả cố định?

Theo dõi trên:

Bạn đã biết gì về trông răng giả cố định? Răng của bạn đang trong tình trạng hư hỏng hoặc bị mất răng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn đang lo lắng về điều này và đang tìm một phương pháp có khả năng khắc phục tình trạng trên. Hãy thử tìm hiểu phương pháp Trồng răng giả cố định xem có phù hợp với bạn không nhé.

Trồng răng giả cố định được áp dụng cho các trường hợp: Bạn bị mất 1 hoặc nhiều răng; Răng bị thưa, kẽ hở rộng, nhiều; Răng bị tổn thương, bị vỡ, bị mẻ… Vậy bạn đã biết gì về trông răng giả cố định?

Bạn đã biết gì về trông răng giả cố định? 1
Các giai đoạn trồng răng giả cố định

Bạn đã biết gì về trông răng giả cố định?

Hiện nay có hai loại trồng răng giả cố định phổ biến là làm cầu răng và cấy răng Implant. Đối với trường hợp làm cầu răng thực hiện như sau:

Cầu răng sẽ được trồng bằng cách tạo một cầu nối răng sứ nhiều hơn số răng đã mất, nó sẽ được tái tạo dựa trên các răng thật kế cận răng mất. Bác sĩ sẽ mài hai hay nhiều răng kế bên răng đã mất để làm thành cầu răng. Sau đó lấy dấu trên răng đã mài, so màu trên răng thật để lên màu cho răng sứ và chuyển toàn bộ dấu dấu răng đã lấy và màu răng về cho Labo làm răng sứ.

Bạn đã biết gì về trông răng giả cố định? 2
Răng giả có màu sắc giống hệt như răng thật*

Đặc điểm nổi bật của việc trồng răng giả cố định được nhiều khách hàng đánh giá cao là màu răng trắng sáng, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật. Răng có độ bền chắc, ăn nhai không dễ bị vỡ mẻ, khi ăn thức ăn cứng.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại TP HCM được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện trồng răng Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm  lâu năm thực hiện tốt bọc răng sứ. Hơn nữa, Trung tâm có sẵn hệ thống labo để chế tác răng sứ vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện bọc răng sứ tại đây.

Bạn đã biết gì về trông răng giả cố định? 3
Bạn đã biết gì về trông răng giả cố định?

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện trồng răng giả cố định. Để biết thêm thông tin về  trồng răng giả cố định tại nha khoa Đăng Lưu  để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN