CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế

Trồng Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế

Theo dõi trên:

Trồng Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế là giải pháp nha khoa được nhiều người lựa chọn để phục hồi hàm răng của mình một cách đẹp, vững vàng. Trồng răng Implant đã khắc phục những nhược điểm của các phương pháp trồng răng giả cố định trước đây để trở thành phương pháp trồng răng tân tiến và hiệu quả.

Trồng răng implant là giải pháp phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng bằng cách sử dụng trụ implant ghép vào xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên. Trồng răng Implant sẽ có nhiều rất phương pháp khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể mà nha sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật sao cho hiệu quả và phù hợp.

Trồng Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế

Trồng răng implant không chỉ giúp phục hồi các răng cả về hình dáng và cấu trúc mà còn đảm bảo cả chức năng ăn nhai, tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, cảm nhận thức ăn như răng thật, đồng thời răng được cấy ghép sẽ phù hợp với khung xương hàm. Phương pháp trồng răng implant đã trở nên rất phổ biến trên thế giới và cả ở Việt Nam. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá cao về phương pháp trồng răng giả cố định này.

Trồng Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế 2
Trồng Implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép Implant nha khoa nên được thực hiện ở những trung tâm nha khoa uy tín có đầy đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép Implant. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một số ít Trung tâm nha khoa hiện nay được cấp chứng chỉ thực hiện cấy ghép Implant. Phụ trách chính của nha khoa Đăng Lưu là BS Nguyễn Quang Tiến, một người có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014.

Ngoài ra, Nha khoa Đăng Lưu có sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống trang thiết bị, phần mềm phục vụ cho việc cấy ghép Implant hiệu quả…Nhờ những trang thiết bị này mà việc thực hiện cấy ghép implant sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh.

Trồng Implant an toàn, tiêu chuẩn quốc tế là giải pháp tốt dành cho bạn. Để cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả với mức chi phí phù hợp, bạn nên tìm hiểu hoặc trực tiếp đến nha khoa của chúng tôi để BS khám và tư vấn cho bạn.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN