CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Mất răng cửa nên làm cầu răng hay trồng răng implant

Mất răng cửa nên làm cầu răng hay trồng răng implant

Theo dõi trên:

Vấn đề mất răng cửa sẽ làm bạn gặp một số rắc rối như: Khi nhìn vào sẽ mất thẩm mỹ, những lúc ăn uống bạn sẽ cảm thấy mất ngon miệng vì chức năng ăn nhai bị suy giảm. Ngoài ra khi nói chuyện bạn sẽ phát âm không chuẩn… Với rắc rối này bạn nên tìm đến nha khoa để giải quyết vấn đề.

Mất răng cửa nên làm cầu răng hay trồng răng implant

Trong trường hợp bị mất răng bạn có thể chọn một trong ba cách phục hình sau đó là: Làm hàm tháo lắp hoặc làm cầu răng. Nếu bạn muốn cho hàm răng chắc khỏe và thẩm mỹ hơn thì bạn nên làm trồng răng implant.

Giải pháp trồng răng impalnt là một giải pháp duy nhất có tiến hành cấy ghép trụ implant thay thế cho chân răng bị mất. Nhờ có trụ kim loại này mà xương hàm của bạn được bảo vệ chắc khỏe hơn và tránh được tình trạng tiêu xương hàm.

Sau khi mất răng bạn cần tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt, đặc biệt là chiếc răng cửa bị mất sẽ ảnh hưởng đến sự duyên dáng của bạn rất nhiều vì mỗi khi bạn giao tiếp thì mọi người sẽ nhìn thấy chiếc răng bị mất.

Trong hai giải pháp phục hình răng bằng cầu răng và trồng răng implant đều có điểm chung sử dung răng giả bằng sứ để phục hình răng bị mất nhưng về mức độ thẩm mỹ và bền vững thì trồng răng implant đạt chuẩn hơn.

Mất răng cửa nên làm cầu răng hay trồng răng implant

Về giải pháp trồng răng implant sẽ không kén chọn vị trí mất răng là răng cửa hay răng hàm. Miễn các bạn có xương hàm đạt chuẩn và sức khỏe tốt là có thể tiến hành cắm ghép implant

Vậy giải pháp cay ghep implant gia bao nhieu?

Hiện nay giải pháp trồng răng implant là một giải pháp có chi phí cao nhất trong số các giải pháp phục hình răng bị mất. Một trụ implant cần mức chi phí dao động từ 800 đến 1200 USD, tùy vào lựa chọn của bạn chọn loại trụ nào để tiến hành cấy ghép.

Có một vài trường hợp niềng răng không nhổ răng, bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu chỉ kiểm tra tình hình răng miệng rồi đề xuất phương án chỉnh nha phù hợp cho bạn. Hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới răng thật, hạn chế rủi ro có thể xảy đến.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN