CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép Implant cải thiện nụ cười tốt

Cấy ghép Implant cải thiện nụ cười tốt

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant cải thiện nụ cười tốt là chủ đề mà nhiều người quan tâm. Để biết thông tin về vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về ưu điểm của cấy ghép implant để bạn biết thêm về phương pháp trồng răng giả cố định này.

Cấy ghép Implant nha khoa là việc trồng răng giả bằng cách dùng một chiếc răng có cấu tạo gồm một trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương có chức năng thay thế cho chân răng của chiếc răng đã mất. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn.

Cấy ghép Implant cải thiện nụ cười tốt 1
Cấy ghép Implant cải thiện nụ cười tốt (*)

Cấy ghép Implant cải thiện nụ cười tốt

Vẫn giữ được chức năng nhai

Cấy ghép Implant nha khoa sẽ thay thế chức năng của răng thật , giúp bạn thoải mái thưởng thức những món ăn mình yêu thích . Răng  cấy ghép Implant rất ổn định nên bạn không cần lo lắng vấn đề lung lay, gãy rụng trong quá trình nhai cắn thức ăn.

Tính thẩm mỹ cao

Cấy ghép răng implant  mang lại tính thẩm mỹ cao giúp bạn có nụ cười rạng rỡ mà không phải lo lắng răng bị lỏng lẻo hay rơi ra ngoài như răng giả.

Cấy ghép Implant cải thiện nụ cười tốt 2
Quá trình phục hình răng implant

Duy trì lâu dài

Implant nha khoa được đánh giá là có độ bền cao nhất hiện nay. Nếu được thực hiện với BS tay nghề cao và được chăm sóc tốt, răng Implant sẽ được duy trì suốt đời như răng thật. Hiện nay có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép Implant, như

Cấy ghép implant không chỉ để phục hình răng mất mà còn làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển xung quanh trụ cấy ghép.

Cấy ghép Implant cải thiện nụ cười tốt 3
Cấu tạo răng implant*

An toàn với cơ thể

Cấy ghép implant đã được chứng minh là an toàn cho sức khoẻ con người, vì các chất liệu được sử dụng để cấy ghép Implant thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant cải thiện nụ cười tốt được ưa chuộng. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN