CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Răng cấy ghép implant có gây hại không?

Răng cấy ghép implant có gây hại không?

Theo dõi trên:

Răng cấy ghép implant có gây hại không? Cấy ghép Implant phục hình răng đã trở nên khá phổ biến tại khu vực Châu Âu và Châu Mỹ. Hiện nay, Implant cũng được đưa về Việt Nam, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

Hiện nay, trên thế giới có hơn 3.000 người đã thực hiện cấy ghép Implant. Các ca cấy ghép Implant này đã chứng minh rằng cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả cố định hiệu quả và không hề gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Cấu tạo răng implant gồm 3 phần*

Răng cấy ghép implant có gây hại không?

Các chất liệu để cấy ghép Implant đều là những chất liệu nha khoa lành tính. Ngoài ra, răng cấy ghép Implant còn có những ưu điểm như sau:

 Đảm bảo chức năng nhai

Khi cấy ghép Implant nha khoa, bạn sẽ có hàm răng chắc chắn, nhai cắn thức ăn tốt. Bạn có thể ăn bất cứ loại thức ăn nào mà bạn thích mà không cần phải lo lắng sợ bung sút.

Tính thẩm mỹ cao

Cấy ghép Implant là giải pháp hiệu quả nhất cho hàm răng chắc khỏe, đẹp như răng thật giúp bạn sẽ tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Răng cấy ghép implant có gây hại không? 2
Răng cấy ghép implant có gây hại không?

Duy trì lâu dài

So với các phương pháp trồng răng giả cố định trước đây thì cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng có hiệu quả lâu dài nhất. Trường hợp cấy ghép Implant đúng kỹ thuật và được chăm sóc tốt thì sẽ duy trì hiệu quả suốt đời.

Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng

Cấy ghép implant không chỉ để phục hình răng mất mà còn làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển xung quanh trụ cấy ghép.

An toàn với cơ thể

Cấy ghép implant đã được chứng minh là an toàn cho sức khoẻ con người, vì implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể.

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant được các Bs tính toán rất kỹ sao cho mức chi phí vừa phải với kết quả  như mong đợi. Chi phí cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

bao-lau-nen-tay-trang-rang-mot-lan-3
Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

– Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

– Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.

– Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Tùy vào lựa chọn của bạn mà sẽ có mức chi phí cấy ghép khác nhau. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Implant giúp  bạn hiểu vì sao cấy ghép Implant được ưa chuộng. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN