CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Chia sẻ địa chỉ trồng răng giả cố định uy tín

Chia sẻ địa chỉ trồng răng giả cố định uy tín

Theo dõi trên:

Chia sẻ địa chỉ trồng răng giả cố định uy tín – Ngày nay để thay thế những răng bị gãy vỡ hư hỏng chúng ta có thể sử dụng giải pháp trồng răng giả. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết gì về phương pháp này. Trồng răng giả có bao nhiêu loại? Trồng răng giả có đau không? Là thắc mắc của nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Có hai phương pháp trồng răng giả cố định phổ biến nhất là cấy ghép răng Implant và làm cầu răng. Tuy nhiên đối với cấy ghép implant với những ưu điểm vượt trội của nó là cách phục hình răng đem lại độ bền cao.

Chia sẻ địa chỉ trồng răng giả cố định uy tín 1
Phương pháp trồng răng giả phổ biến*

Trồng răng giả như thế nào?

Cấy ghép răng Implant nha khoa là giải pháp nha khoa sử dụng chân răng nhân tạo để thay thế cho 1 hoặc nhiều răng bị mất. Khi cấy ghép răng Implant, tùy vào số lượng răng bị mất mà Bs sẽ tính toán để sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào.

Trồng răng giả cố định bằng cách cấy ghép Implant với kỹ thuật hiện đại hiện nay thì không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bệnh nhân và không gây biến chứng cho vấn đề răng miệng. Nhưng có một lưu ý là cấy ghép Implant do phải đặt trụ vào xương hàm nên chỉ áp dụng đối với những bệnh nhân thuộc lứa tuổi trưởng thành trên 16 tuổi.

Chia sẻ địa chỉ trồng răng giả cố định uy tín 2
Cấu tạo răng implant

Không nên áp dụng cho phụ nữ trong thời kì mang thai không mắc các bệnh lý về máu, tim mạch hoặc bệnh nhân có mật độ xương thấp hay hay khe răng quá hẹp cũng không thể cấy ghép răng implant.

Chia sẻ địa chỉ trồng răng giả cố định uy tín

Trong rất nhiều các nha khoa hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu  nằm ở trung tâm Tp HCM là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca trồng răng giả cố định đạt hiệu quả cao. Đến nha khoa Đăng Lưu, dưới bàn tay nhiều năm kinh nghiệm của các bác sĩ việc thực hiện trồng răng giả cố định sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh.

Chia sẻ địa chỉ trồng răng giả cố định uy tín 3
Chia sẻ địa chỉ trồng răng giả cố định uy tín

Trên đây là những chia sẻ địa chỉ trồng răng giả cố định uy tín tới quý khách hàng. Để biết thêm thông tin về  trồng răng giả cố định tại Đăng Lưu  để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN