CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Thắc mắc của khách hàng trồng răng giả cố định

Thắc mắc của khách hàng trồng răng giả cố định

Theo dõi trên:

Thắc mắc của khách hàng trồng răng giả cố định – Để cải thiện hàm răng bị hư hỏng của mình, có rất nhiều cách để phục hình răng. Trong đó trồng răng giả cố định là một giải pháp. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này để biết mình có phù hợp không các bạn nhé.

Trồng răng giả cố định nghĩa là sau khi trồng răng người trồng răng không thể tự tháo rời răng ra khỏi hàm được. Răng sẽ được gắn cố định  giống như răng thật, chính bởi yếu tố cố định và chắc chắn mà bạn có thể ăn nhai bình thường. Nhiều người vẫn thắc mắc rằng trồng răng giả cố định có đau không? Có an toàn không?

Thắc mắc của khách hàng trồng răng giả cố định 1
Các phương pháp phục hình răng bị mất hiện nay*

Thắc mắc của khách hàng trồng răng giả cố định

Khách hàng có thể yên tâm vì với sự giúp đỡ của khoa học kỹ thuật, cùng với trình độ nhiều năm kinh nghiệm của nha sĩ và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, một ca tiểu giải phẩu trồng răng ngày nay chỉ cần gây tê tại chỗ, an toàn, không đau đớn, không có nhiều biến chứng như chúng ta lo nghĩ.

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phục hình răng hiện đại nhất có thể tồn tại khỏe mạnh suốt đời nếu được cấy ghép implant tại cơ sở nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, việc chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant đúng cách cũng là giải pháp để răng implant có thể tồn tại lâu.

Thắc mắc của khách hàng trồng răng giả cố định 2
Thắc mắc của khách hàng trồng răng giả cố định cần được giải đáp

Cấy ghép implant là phương pháp tiện dụng, không phải tháo lắp răng giả, khá thẩm mỹ, tuy nhiên giá thành lại khá cao so với thu nhập trung bình của người Việt Nam.

Để cấy ghép Implant hiệu quả với mức chi phí hợp lí, bạn nên đến cơ sơ Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy  tín ở Tp HCM hiện nay để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu sở hữu một đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như những trang thiết bị vô cùng hiện đại, Trung tâm  nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant.

Thắc mắc của khách hàng trồng răng giả cố định 3
Răng chắc khỏe giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Những chia sẻ của chúng tôi về Trồng răng giả cố định có đau không phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN