CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Điều kiện cấy ghép Implant tức thời

Điều kiện cấy ghép Implant tức thời

Theo dõi trên:

Điều kiện cấy ghép Implant tức thời bao gồm các yếu tố bao gồm : Kinh nghiệm của BS, sức khỏe của bệnh nhân, trang thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho phẫu thật. Đảm bảo hội đủ các yếu tố trên bạn sẽ được cấy ghép Implant tức thời để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng an toàn, áp dụng cho các trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Theo đó, trụ implant được chế tác bằng titanium được cấy trực tiếp vào nướu, đồng thời mão răng được gắn lên trên, tạo nên chiếc răng hoàn thiện.

Điều kiện cấy ghép Implant tức thời 1
Cấu tạo răng implant*

Điều kiện cấy ghép Implant tức thời

Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại, bạn có thể cấy ghép Implant tức thời để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thực hiện. Tuy nhiên, để cấy ghép Implant tức thời, an toàn, bạn cần tìm hiểu các tiêu chí  sau:

* Kinh nghiệm của BS:

Cấy ghép Implant dựa vào tay nghề và kinh nghiệm của BS rất lớn.  Để thực hiện cấy ghép Implant thành công, bạn hãy tham khảo thông tin trên mạng hoặc tìm hiểu qua người thân, bạn bè để tìm được BS chữa trị có tay nghề cho mình.

* Sức khỏe của bệnh nhân

Chất lượng xương hàm sẽ ảnh hưởng đến thành công của ca cấy ghép Implant. Bên cạnh đó, các bệnh nhân không bị các bệnh như tiểu đường, tim mạch … hoặc bị mất xương thì quá trình cấy ghép Implant sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

Điều kiện cấy ghép Implant tức thời 2
Điều kiện cấy ghép Implant tức thời (*)

 * Trang thiết bị phục vụ phẫu thuật

Cấy ghép implant nha khoa là một ca phẫu thuật có kỹ thuật khá phức tạp nên đòi hỏi trung tâm cấy ghép cũng phải trang bị những thiết bị hiện đại thì mới có thể thực hiện thành công và an toàn ca phẫu thuật cho bệnh nhân. Để phẫu thuật cấy ghép Implant nha khoa an toàn, nhanh chóng và không đau đớn, các cơ sở nha khoa phải đổi mới trang thiết bị hiện đại , phù hợp tiêu chuẩn của quốc tế. Các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho quá trình cấy ghép Implant được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả .

Điều kiện cấy ghép Implant tức thời 3
Quá trình phục hình răng tại nha khoa*

Nha khoa Đăng Lưu ở Tp HCM là trung tâm nha khoa  uy tín, chất lượng cao. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu đã được cấp giấy phép hoạt động cấy ghép Implant. Ở Trung tâm nha khoa Đăng Lưu hội đủ các yếu tố về con người và vật chất như: đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại để cấy ghép Implant thành công. Đến nha khoa cấy ghép Implant nha khoa, bạn sẽ yên tâm với sự tận tình của BS thực hiện sẽ cho bạn kết quả tốt.

Lưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN