CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Implant gồm những bộ phận nào?

Implant gồm những bộ phận nào?

Theo dõi trên:

Implant gồm những bộ phận nào? Cấy ghép implant có lẽ đã không còn xa lạ với các bạn trong việc khắc phục tình trạng mất 1 hay nhiều răng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về cấu tạo của răng implant. Chính vì vậy, với bài viết hôm nay, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn thêm những kiến thức bổ ích về cấu tạo răng implant. Hãy cùng theo dõi nhé.

 Implant gồm những bộ phận nào?

Cấu tạo của răng implant hay implant gồm những bộ phận nào sẽ được nha khoa Đăng Lưu chia sẻ.

Implant gồm những bộ phận nào? 1
Cấu tạo của răng implant

Trụ Implant: hay còn gọi là trụ titaum được làm từ chất liệu Titaum, bề mặt có các vòng xoắn liên tục xuôi chiều, giúp cho khả năng tế bào xương đến tích hợp với bề mặt trụ Implant này nhanh nhất . Trụ implant có chức năng như một chân răng giúp răng Implant hoàn thành vững chắc.

Abutment: Hình trụ, rỗng hai đầu. Đầu dưới được thiết kế khít sát với miệng của Implant, đầu trên là lỗ vào của vít để bắt chặt trụ này vào miệng của Implant, có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.

Implant gồm những bộ phận nào? 2
Cấy ghép implant tại nha khoa

Răng sứ: Được gắn lên trụ Implant để thay thế cho chức năng của răng thật. Răng sứ ngày nay được làm từ chất liệu cao cấp, có màu sắc tự nhiên như răng thật của bạn.

Cấy ghép răng implant nha khoa là một phương pháp nha khoa tân tiến hiện nay đã khắc phục hầu hết các nhược điểm mà hàm giả tháo lắp và cầu răng không khắc phục được. Đây được đánh giá  là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% – 100%. Sau khi cấy ghép Implant nha khoa, bạn sẽ tự tin hơn với hàm răng chắc khỏe, trắng bóng và nụ cười tỏa sáng.

Nên trồng răng implant trong trường hợp nào?

Vì một số nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan mà bạn bị mất đi một hay nhiều răng, điều này khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, nụ cười kém duyên dáng. Trồng răng implant là phương pháp giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp ban đầu.
Nhiều trường hợp bạn gặp phải các bệnh lý răng miệng buộc bạn phải nhổ răng càng sớm càng tốt thì trồng răng là giải pháp tối ưu để phục hình lại hàm răng của bạn. Với các phương pháp hiện đại như ngày nay, bạn không còn lo lắng sẽ bị đau. Quy trình thực hiện tại các nha khoa uy tín đều đạt chuẩn và khử trùng qua từng khâu tiến hành
Khi bị mất răng, bạn nên đến các cơ sở nha khoa để được thăm khám và tư vấn, bạn nên trồng lại răng để vi khuẩn không có cơ hội xâm nhập vào những khoảng trống gây ra các bệnh lý răng miệng như viêm tủy, làm ảnh hưởng đến các răng còn lại.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ cấy ghép implant uy tín

Việc cấy ghép Implant để an toàn nên được thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín bởi nó đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cũng như tay nghề của Bs rất cao. Cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép Implant phải đáp ứng những yêu cầu về y tế như:

– Có giấy phép hành nghề cấy ghép Implant

– Có đội ngũ BS tay nghề cao

– Có trang thiết bị hiện đại

Trong số các trung tâm nha khoa hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện cấy ghép Implant. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực trong đó có cấy ghép Implant, nha khoa Đăng Lưu sẽ mang lại sự vừa lòng cho khách hàng.

Cấy ghép implant áp dụng được cho hầu hết các trường hợp mất răng*

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc implant gồm những bộ phận nào. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì về răng miệng, hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN