CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Chi phí cấy ghép răng Implant có đắt không?

Chi phí cấy ghép răng Implant có đắt không?

Theo dõi trên:

Chi phí cấy ghép răng Implant có đắt không? Nhiều khách hàng được biết rằng trồng răng Implant hiệu quả, rất thích hợp cho những người không may bị gãy, mất răng có được những chiếc răng giả ổn định và hiệu quả. Nhưng lại thắc mắc về chi phí cấy ghép răng Implant có đắt không. Cùng tham khảo Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu để bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Trồng răng implant nha khoa là cách sử dụng trụ titan cắm vào chân răng và lắp chụp sứ lên trên, về cơ bản có thể thay thế một răng bình thường. Phương pháp này có độ bền chắc và có thể hạn chế được hiện tượng tiêu xương có thể xảy ra, không xâm lấn đến các răng kế bên răng mất.

Chi phí cấy ghép răng Implant có đắt không?

Cấy ghép Implant nha khoa tuy có mức giá trồng răng hàm cao hơn so với làm cầu răng nhưng lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe, cải thiện sức nhai và hạn chế tình trạng tiêu xương tự nhiên.

 Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, yêu cầu kỹ thuật cao vì vậy để thực hiện bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả. Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ nha khoa tin cậy để bạn thực hiện cấy ghép Implant.

Chi phí cấy ghép răng Implant có đắt không? 2
Chi phí cấy ghép răng Implant có đắt không?

 Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm quy tụ 100% đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép

Ngoài ra, chi  phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu được các bác sĩ tính toán sao cho phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Chi phí cấy ghép răng Implant có đắt không? 3
Quá trình cấy ghép phục hình răng implant

Những chia sẻ của chúng tôi về chi phí cấy ghép Implant nha khoa sẽ giúp bạn có thêm thông tin về mức Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN