CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép răng Implant bền đẹp

Cấy ghép răng Implant bền đẹp

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng Implant bền đẹp là một phương pháp quan trọng giúp những ai đang bị gãy hoặc mất răng sở hữu một nụ cười tươi tắn và khỏe mạnh. Nhờ những tính hiệu quả và an toàn mà kĩ thuật cấy ghép Implant đã dần thay thế cho những phương pháp phục hình trồng răng cũ. 

Cấy ghép răng Implant bền đẹp

Implant là những trụ kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật để nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó. Tùy thuộc vào số lượng răng bị mất nhưng bác sĩ sẽ tính toán sao cho số lượng implant là ít nhất nhưng vẫn đảm bảo sức nhai chắc chắn. kết cấu bền chắc và thẫm mỹ. Quá trình cấy ghép implant phải được bác sĩ  khám tổng quát, chụp Xquang răng và chụp CT cũng như các xét nghiệm cần thiết. Toàn bộ quá trình cấy ghép Implant từ tất cả từ phòng khám, các vật dụng và dụng cụ đều phải vô trùng cẩn thận để quá trình cấy ghép an toàn chống viêm nhiễm. Sau khi thực hiện cấy ghép răng Implant, răng được phục hình có cả chân răng và thân răng, không làm thay đổi vị giác, cũng như phát âm và giao tiếp, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cấy ghép răng Implant bền đẹp-2
Cấu tạo của răng cấy ghép implant

Chi phí thực hiện Implant nha khoa tốt nhất

Cấy ghép Implant ở những cơ sở nha khoa không chất lượng sẽ mang lại cho những rủi ro đáng tiếc khi thực hiện vì tay nghề của bác sĩ trong quá trình cấy ghép răng Implant là rất quan trọng. Muốn thực hiện cấy ghép Implant nha khoa an toàn và hiệu quả, bạn nên đến nha khoa Đăng Lưu để thực hiện cấy ghép implant uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu ứng dụng thành thạo phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu cũng được tính toán rất hợp lý. Thông thường chi phí của một ca cấy ghép Implant thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ mà bạn lựa chọn.

Cấy ghép răng Implant bền đẹp-3
Cấy ghép Implant giúp hàm răng đều, đẹp, chắc chắn

Những thông tin của chúng tôi về vấn đề cấy ghép răng Implant bền đẹp hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN