CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Chi phí niềng răng hô bao nhiêu?

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu? Ngày nay, răng hô đã không còn là nỗi lo lắng của mọi người nhờ phương pháp niềng răng hô. Với những ưu điểm của mình, niềng răng đã ngày càng là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với những người rơi vào tình trạng răng hô. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ.

Răng hô do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên như do di truyền từ gia đình, do thói quen trong cuộc sống như chống cằm,… Bởi những nguyên nhân này, mà rất nhiều người gặp phải tình trạng răng hô và đang loay hoay tìm cách khắc phục. Nhưng niềng răng xuất hiện và giúp bạn sở hữu cho mình nụ cười xinh, tỏa sáng.

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu? 1
Hàm răng đẹp nhờ niềng răng

Niềng răng hô có nên không?

Với sự tin tưởng của mọi người đối với phương pháp niềng răng. Chúng đã ngày một hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu của mọi người. Mọi đối tượng, mọi lứa tuổi khác nhau đều được khắc phục. Đem lại sự thoải mái trong giao tiếp, khớp cắn sẽ chuẩn hơn, tăng tính thẩm mỹ tạo sự hài hòa khuôn mặt. Hơn nữa, nếu bạn đến đúng cơ sở nha khoa uy tín và thực hiện theo đúng trình tự BS đưa ra thì chắc chắn bạn sẽ có thể rút ngắn được thời gian điều trị và đem lại hiệu quả tối ưu.

Niềng răng có rất nhiều loại mắc cài khác nhau như niềng răng mặt trong,… mỗi nhược điểm khác nhau sẽ phù hợp với một loại mắc cài khác nhau. Những ưu điểm của loại mắc cài đó sẽ giúp bạn lấy lại hàm răng đều, đẹp tự nhiên và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả.

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu? 2
Phẫu thuật hàm hô

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu?

Với những đặc tính quan trọng của niềng răng hô thì chi phí niềng răng hô bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần dựa vào tình trạng răng của bạn, loại mắc cài mà bạn chọn và cơ sở nha khoa mà bạn muốn điều trị. Dưới đây là bảng mức giá niềng răng hô để bạn tham khảo thêm:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc càu Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu

Mức chi phí trên là hoàn toàn hợp lý với kết quả đem lại. Bạn hoàn toàn có thể chi trả mức chi phí đó vì kết quả đem lại sẽ là tuyệt đối.

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu ?
Mini vít giúp tạo lực kéo răng về đúng vị trí

Hy vọng những chia sẻ chi phí niềng răng hô bao nhiêu của chúng tôi ở trên sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN