CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Tẩy trắng răng thẩm mỹ >> Thông tin về phương pháp tẩy trắng răng

Thông tin về phương pháp tẩy trắng răng

Theo dõi trên:

Thông tin về phương pháp tẩy trắng răng – Hiện nay, mong muốn sở hữu hàm răng đều, sáng bóng là mơ ước của mọi người. Nhưng rất nhiều người không may lại gặp phải tình trạng bị ố vàng trên răng,… Tuy nhiên, nhược điểm này đã được khắc phục hoàn toàn nhờ phương pháp tẩy trắng răng. Vậy, phương pháp tẩy trắng răng là gì? Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ.

Thông tin về phương pháp tẩy trắng răng

Với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa, nhược điểm trên răng đã được khắc phục hoàn toàn. Mọi người sau khi sử dụng dịch vụ này sẽ tự tin trong giao tiếp và tự tin với nụ cười của mình. Nhưng một số người thắc mắc “Tẩy trắng răng là gì?” Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này.

nen-cay-ghep-implant-hay-ham-gia-cau-rang-11
Hàm răng đẹp quyến rũ

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng chất tẩy trắng chất lượng cao kết hợp với anh sáng của tia laze để kích hoạt ion tẩy trắng trong thuốc. Với công nghệ tân tiến, hiện đại, những vết ố vàng được tẩy sạch hoàn toàn.

Khi đến với một cơ sở nha khoa, bạn sẽ được các BS kiểm tra và đo mức độ ố vàng của răng. Tùy thuộc vào tình trạng ố vàng trên răng của bạn mà sẽ có liều lượng thuốc tẩy trắng phù hợp. Sau khi thực hiện xong dịch vụ này, răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng.

Thông tin về phương pháp tẩy trắng răng 2
Thông tin về phương pháp tẩy trắng răng

Những lo lắng về độ an toàn của thuốc tẩy trắng cũng sẽ hoàn toàn biến mất.  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được các BS có trình độ cao và kinh nghiệm, thăm khám tình trạng răng của bạn và nghiên cứu nồng độ tẩy trắng răng thích hợp cho bạn. Do đó, liều lượng chất tẩy trắng là hoàn toàn phù hợp và mức độ độc hại nằm trong mức cho phép của Bộ Y tế. Vì vậy khi tẩy trắng răng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến nướu và men răng không?

Khi đến cơ sở nha khoa, BS sẽ đeo máng để bảo vệ nướu nên tẩy trắng răng không có nguy hiểm đến nướu. Sau khi tẩy trắng răng, men răng của bạn có thể sẽ nhạy cảm hơn so với lúc chưa điều trị đặc biệt là với thành phần màu trong đồ ăn, thức uống vì vậy bạn nên hạn chế dùng những thực phẩm có màu như cà phê, sốt tương đỏ… chúng có thể làm ảnh hưởng đến men răng.

Thông tin về phương pháp tẩy trắng răng ?
Hàm răng đẹp tạo nên sức hút

Tẩy trắng răng sẽ an toàn và đảm bảo kết quả đem lại nếu dùng đúng liều lượng thuốc và thực hiện đúng quy trình đảm bảo chất lượng đem lại vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám và thực hiện. Bạn chắc chắn sẽ có được kết quả như ý muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN