CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Cấy ghép răng Implant chi phí bao nhiêu?

Cấy ghép răng Implant chi phí bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng Implant chi phí bao nhiêu thưa bác sĩ? Mức chi phí có phù hợp không, em muốn tham khảo cụ thể trước khi đến nha khoa thực hiện phương pháp này. Mong bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn. ( Mai Ly- 25 tuổi)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Ly! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi cấy ghép răng Implant chi phí bao nhiêu chúng tôi xin trả lời như sau:

Cấy ghép răng Implant chi phí bao nhiêu?
Cấy ghép răng Implant*

Cấy ghép implant nha khoa

Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp nha khoa nhằm thay thế hiệu quả chức năng của chiếc răng đã mất. Phương pháp này sử dụng trụ implant đặt vào xương hàm để làm chức năng chân răng, nâng đỡ cho hàm răng giả hoặc mão răng sứ phục hình lên trên. Cấy ghép implant đã được sử dụng rộng rãi và được nhiều bệnh nhân sử dụng đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn cũng như độ bền của răng cấy ghép implant. Cấy ghép implant đã được khẳng định là mang lại hiệu quả hơn hẳn so với phương pháp bọc răng sứ hoặc làm hàm giả tháo lắp trước đây. Khi lựa chọn phương pháp cấy ghép răng với implant, bạn sẽ có được hàm răng chắc khỏe giúp bạn ăn uống tốt hơn, chức năng nhai hàm răng cũng được tăng cường giúp bạn có thể ăn mọi loại thức ăn mình muốn kể cả những loại thức ăn cứng nhất mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến những chiếc răng phục hình. Cấy ghép implant không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ mà còn giúp hạn chế những bệnh lý do mất răng gây nên như sâu răng, nha chu…

Cấy ghép Implant có độ bền rất cao. Nếu được thực hiện đúng quy trình, được chăm sóc đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị, răng cấy ghép implant của bạn có thể duy trì rất lâu dài, thậm chí có thể duy trì đến trọn đời.

Cấy ghép răng Implant chi phí bao nhiêu -2
Mô hình răng cấy ghép Implant

Cấy ghép răng Implant chi phí bao nhiêu?

Chi phí thực hiện cấy ghép implant sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng răng cần phục hình, vị trí răng cần phục hình, loại trụ implant, loại răng sứ được phục hình bên trên. Và yếu tố quan trọng quyết định chi phí thực hiện cấy ghép implant là cơ sở nha khoa thực hiện. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ đảm bảo cấy ghép implant nha khoa an toàn với mức chi phí phù hợp nhất.

Với phương pháp cấy ghép răng implant chi phí thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng của bạn, cơ sở nha khoa bạn chọn và mức độ hư tổn của răng. Nhưng chúng thường dao động từ 18.000.000 VNĐ – 22.000.000 VNĐ.

Cấy ghép răng Implant chi phí bao nhiêu-3
Các bộ phận của răng cấy ghép implant

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép răng Implant chi phí bao nhiêu, hy vọng đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình. Hãy nhanh chóng đến với cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN