CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Giá làm răng Implant nha khoa bao nhiêu ?

Giá làm răng Implant nha khoa bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Câu hỏi : Thưa Bs. Đợt vừa rồi khi khám nha khoa BS khuyên em nên nhổ chiếc răng sâu đã lâu năm. Em được biết sau khi nhổ phải cấy ghép implant ngay đúng không ạ. Mong Bs tư vấn giúp giá làm răng Implant nha khoa bao nhiêu ? Em xin cảm ơn.

( Thúy Hà, TP HCM)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thúy Hà đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Theo như bạn trình bày thì răng của bạn đã bị sâu lâu năm. Việc sâu răng lâu ngày sẽ dẫn đến viêm nhiễm và có thể lây lan cho các răng lành khác nên nhổ bỏ đi là rất cần thiết. Đúng như Bs đã tư vấn cho bạn. Sau khi nhổ răng có nên cấy ghép Implant ngay bởi vì khi một chiếc răng bị nhổ bỏ đi sẽ tạo thành khoảng trống. Điều này vừa ảnh hưởng đến việc vệ sinh răng miệng vừa làm cho những chiếc răng bên cạnh không có điểm tựa sẽ khiến cho sức nhai bị giảm. Bên cạnh đó, yếu tố thẫm mỹ cũng rất quan trọng. Việc mất răng mà không cấy ghép ngay có thể khiến cho bạn bị móm về sau.

Giá làm răng Implant nha khoa bao nhiêu ?

 Việc Cấy ghép răng implant được thực hiện theo quy trình chặt chẽ trong đó Bs sẽ sử dụng  trụ implant được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn răng sứ lên phía trên. Sau khi cấy ghép răng Implant, răng bạn sẽ vững chắc, ;âu bền. Chất liệu răng sứ cũng rất tự nhiên nên bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi mỉm cười.

          Giá làm răng Implant nha khoa bao nhiêu ?

          Bên cạnh việc thắc mắc về những ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa thì chi phí để thực hiện phương pháp này như thế nào cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chi phí cấy ghép Implant nha khoa  phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng cần cấy ghép ( răng càng khó thì chi phí càng cao), loại implant, loại răng sứ mà bạn yêu cầu sử dụng. Ngoài ra, chi phí cấy ghép còn phụ thuộc vào cơ sở nha khoa thực hiện, tay nghề của BS thực hiện có trình độ chuyên môn cao hay không.

cach-cham-soc-rang-sau-khi-boc-su-3
Thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa

Cấy ghép Implant là một phương pháp nha khoa khó, yêu cầu kỹ thuật rất cao vì vậy phải được thực hiện trong một môi trường chuyên nghiệp, có đội ngũ BS có tay nghề cao thực hiện mới an toàn và hiệu quả.  Vì vậy bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn mức chi phí trực tiếp dựa trên tình trạng răng của bạn Hà nhé. Chúc bạn sẽ thành công như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN