CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng hô thực hiện như thế nào ?

Niềng răng hô thực hiện như thế nào ?

Theo dõi trên:

Nhiều người trong chúng ta không may mắn khi có hàm răng hô rất mất thẫm mỹ. Khi bị hô, bạn phải niềng răng để khắc phục tình trạng trên. Vậy niềng răng hô thực hiện như thế nào ? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này bạn nhé.

Niềng răng hô thực hiện như thế nào ?
Niềng răng hô thực hiện như thế nào ?

Ngày nay, tuy xương hàm của con người đã có nhiều thay đổi về chiều dài và độ rộng của xương hàm tuy nhiên một số trường hợp đột biến dẫn đến bị hô. Răng hô là tình trạng hai hàm phát triển không đều nhau, hàm trên phát triển mạnh hơn so với hàm dưới khiến hàm trên bị đưa ra ngoài rất mất thẫm mỹ. Răng hô có những dạng chính như sau:

– Răng cửa bị chìa ra phía trước: Răng hô khiến răng cửa bị chìa ra phía trước gây mất thẫm mỹ nụ cười, một số trường hợp sẽ không thể khép môi được khi bệnh nhân thả lỏng cơ môi.

– Môi căng, hàm dưới lùi: Một số trường hợp tuy hàm trên không đưa ra ngoài nhưng hàm dưới lại bị thụt vô khiến bạn nhìn bị hô. Những trường hợp này cần nghiên cứu kỹ phương pháp điều chỉnh cho phù hợp

– Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa: Khi cung hàm bị hẹp, các răng cửa sẽ có xu hướng nổi bật và chìa ra phía trước, gây nên cảm giác hô.

– Hô 2 hàm: Cả hai hàm đều phát triển vượt bậc và đưa ra ngoài. Môi của bệnh nhân căng và không tự khép lại được ở tư thế nghỉ tự nhiên. Và nhổ răng thường được chỉ định cho trường hợp này.

Niềng răng hô thực hiện như thế nào ?

Với tình trạng răng hô hàm trên thì niềng răng là một phương pháp chỉnh hình hiệu quả nhất. Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp niềng răng hô hiện nay với sự đa dạng của các hình thức, các dạng mắc cài khác nhau để bạn lựa chọn một hình thức niềng răng phù hợp nhất với mình. Bạn có thể chọn niềng răng mắc cài để hiệu quả nhanh, chi phí thấp hoặc niềng răng mặt trong để nhìn thẫm mỹ hơn. Niềng răng không mắc cài cũng là một phương pháp niềng răng hiệu quả, thẫm mỹ và tiện dụng.

Niềng răng hô thực hiện như thế nào ?
Các hình thức niềng răng hô

Để niềng răng hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có chứng chỉ hành nghề và tay nghề từ 7 năm trở lên, trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình niềng răng. Đảm bảo được những yếu tố này, sau khi niềng răng, bạn sẽ có kết quả như ý muốn

Niềng răng hô thực hiện như thế nào ?
Niềng răng hô cho bạn nụ cười xinh tươi

Những chia sẻ của chúng tôi về Niềng răng hô thực hiện như thế nào trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Niềng răng hô hiệu quả là cách tốt nhất để bạn lấy lại sự tự tin trong nụ cười và trong cuộc sống. Chúc bạn thành công.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Muốn có câu trả lời chính xác bạn nên đến gặp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để tư vấn, trao đổi trực tiếp. Tùy vào tình trạng răng miệng hiện tại mà bác sĩ đề xuất phương pháp niềng răng phù hợp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN