CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Ưu điểm và nhược điểm của niềng răng mặt trong

Ưu điểm và nhược điểm của niềng răng mặt trong

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài mặt lưới hay còn gọi là phương pháp niềng răng mặt trong là phương pháp điều trị niềng răng thẩm mỹ nhất hiện nay. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi điều trị với phương pháp niềng răng này bởi tất cả các khí cụ đều nằm ở mặt trong của răng được môi chính vì vậy người giao tiếp khó có thể nhận ra.

Niềng răng mặt trong là phương pháp cũng sử dụng lực kéo để giúp răng di chuyển về vị trí như mong muốn giúp tạo cho khớp cắn trở nên chính xác nhất. Khi đó bệnh nhân sẽ có một hàm răng chắc khỏe và đẹp hơn trông thấy.

Ưu điểm và nhược điểm của niềng răng mặt trong

Ưu điểm và nhược điểm của niềng răng mặt trong

Những ưu điểm của phương pháp này là:

Đối với những bệnh nhân yêu thích cái đẹp thì đây được xem là một trong những phương pháp được mong đợi nhất, với yếu tố thẩm mỹ hoàn hảo nhất đem đến cho bệnh nhân một cảm giác tự tin, không e ngại trong giao tiếp của mình. Phương pháp này cũng như các phương pháp mắc cài thông thường đều sử dụng các khí cụ mắc cài bên trong giúp di chuyển răng đạt được hiểu quả tốt nhất trong điều trị

Ưu điểm và nhược điểm của niềng răng mặt trong

Nhược điểm của phương pháp niềng răng mặt trong

Nhược điểm của phương pháp này chính là thời gian điều trị, nếu so sánh với phương pháp niềng răng mặt ngoài thì phương pháp này sẽ lâu hơn. Đồng thời với những mắc cài ở bên trong kiến cho việc vệ sinh răng miệng cũng trở nên khó khăn hơn. Đồng thời các dây cung nằm ở bên trong cung hàm do đó nó sẽ khó chịu, có một số bệnh nhân còn thắc mắc liệu nieng rang co dau khong ? Thực ra là có vì thương lưỡi sẽ động tới các mắc cài làm lưỡi sẽ bị tổn thương.

Có nhiều phương pháp chỉnh nha được áp dụng hiện nay, niềng răng mắc cài tại Nha Khoa Đăng Lưu đem đến hiệu quả vượt trội. Giúp bệnh nhân khắc phục tình trạng răng lệch lạc, sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng đều đẹp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN