CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> 3 yếu tố quyết định niềng răng invisalign ở đâu tốt

3 yếu tố quyết định niềng răng invisalign ở đâu tốt

Theo dõi trên:

Niềng răng invisalign ở đâu là băn khoăn của nhiều khách hàng khi muốn sử dụng phương pháp niềng răng hiện đại này. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra 3 yếu tố quan trọng và quyết định nhất về một địa chỉ nha khoa chất lượng, uy tín mà bạn cần.

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng người lớn mới, hiện đại nhất do hãng Align Technogy phân phối độc quyền toàn thế giới. Cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của loại niềng răng này khác hẳn so với các kỹ thuật chỉnh nha truyền thống.

3 yếu tốt quyết định niềng răng invisalign ở đâu tốt-1
Niềng răng invisalign ở đâu*

Ưu điểm của niềng răng invisalign

 

Trước khi tìm hiểu cụ thể về yếu tố quyết định niềng răng invisalign ở đâu tốt, chúng tôi xin được đưa ra một vài thông tin về kỹ thuật niềng răng hiện đại này với ưu điểm:

Tính thẩm mỹ cao

Việc sử dụng các khay niềng răng trong suốt, ôm sát bề mặt răng nên không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, người đối diện rất khó nhận ra mỗi khi giao tiếp. Người bệnh có thể tự tin ăn uống, nói chuyện trong quá trình đeo niềng răng mà không sợ bị lộ.

Tính thuận tiện

Nếu niềng răng bằng mắc cài có nhược điểm đó là vướng víu, cồng kềnh thì điểm nổi trội của niềng răng invisalign là thuận tiện, các khay niềng không mắc cài giúp bệnh nhân có thể tháo lắp bất kỳ lúc nào.

Hiệu quả

Kết quả sau chỉnh nha như mong đợi, nếu bệnh nhân chua hài lòng thì bác sĩ điều trị có thể chỉ định các cách khắc phục tốt nhất. Phần mềm 3D Vceph thế hệ mới sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về tình hình di chuyển răng, dự đoán thời gian hoàn tất,…giúp cho hiệu quả được như ý muốn.

3 yếu tốt quyết định niềng răng invisalign ở đâu tốt-2
Niềng răng invisalign có tính thuận tiện cao*

Niềng răng invisalign ở đâu tốt dựa vào yếu tố nào?

 

Lựa chọn địa chỉ nha khoa chất lượng niềng răng là rất khó nếu bạn không xác định được các yếu tố chi phối kết quả sau chỉnh nha. Không chỉ đơn giản là hiệu quả như thế nào, niềng răng invisalign ở đâu tốt còn phụ thuộc vào bác sĩ, trang thiết bị máy móc và chất lượng của khay niềng. Cụ thể:

Nha khoa phải có bác sĩ giỏi

Là yếu cầu tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình niềng răng chỉnh nha. Bởi, bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều thì sự phán đoán tình trạng sai lệch, phác thảo quá trình điều trị mới chuẩn xác được. Tìm ra được nguyên nhân gây nên tình trạng răng khiếm khuyết đúng bác sĩ mới có thể tư vấn, lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp cho bệnh nhân. Niềng răng invisalign mặc dù không cần sự can thiệp của bác sĩ, bác sĩ không trực tiếp chế tạo ra khay niềng nhưng để có độ chính xác khớp với cung hàm, đảm bảo quy trình chỉnh nha tiến hành như dự đoán thì bác sĩ phải có năng lực đánh giá được tổng quát hàm mặt, lấy dấu hàm chuẩn. Khi nha khoa không có đội ngũ bác sĩ giỏi đồng nghĩa với việc kết quả niềng răng sẽ không chính xác, nếu không xử lý kịp còn gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Niềng răng invisalign ở đâu tốt yêu cầu phải có máy móc tiên tiến, máy chụp X-quang cho chất lượng phim sắc nét, chính xác, phân tích được tình trạng răng hàm mặ cũng như dự đoán các thay đổi của răng qua các giai đoạn chỉnh nha.

Khi máy móc được chú trọng nhiều, bệnh nhân sẽ không còn lo lắng về các sai lệch, những sự cố không đáng có xảy ra trong khi niềng răng. Và đây cũng là yếu tố giúp thu hút khách hàng của nha khoa.

3 yếu tốt quyết định niềng răng invisalign ở đâu tốt-3
Nên lựa chọn nha khoa chất lượng*

Chất lượng khay niềng

Khay niềng được công ty nước ngoài phân phối độc quyền nên điều tất yếu là nha khoa phải nhập khẩu chính hãng, khớp với dấu răng của từng bệnh nhân. Để có được bộ khay đúng chuẩn, yêu cầu bác sĩ phải lấy dấu hàm chuẩn xác. Hiện nay, nhiều nơi đã xuất hiện khay niềng giả mạo nên nếu là nha khoa uy tín, khay niềng sẽ chất lượng, chính hãng và an toàn hơn.

3 yếu tố quyết định niềng răng invisalign ở đâu tốt ở trên hy vọng đã giúp bạn có thêm những thông tin nha khoa bổ ích. Để hiểu rõ hơn về tình trạng răng miệng của mình phù hợp với loại niềng răng nào, hãy đến trực tiếp nha khoa chúng tối, bác sĩ sẽ khám và tư vấn phương pháp thích hợp nhất cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN