CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Implant giá tốt nhất tại nha khoa Đăng Lưu

Implant giá tốt nhất tại nha khoa Đăng Lưu

Theo dõi trên:

Bạn đã nghe nói nhiều đến công nghệ cấy ghép Implant. Liệu Implant có hiệu quả như vậy không ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm để biết về Implant và Implant giá tốt nhất tại nha khoa Đăng Lưu nhé.

Cay-ghep-Implant-can-quan-tam-gi

          Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp nha khoa phù hợp cho những bệnh nhân bị mất một hay nhiều chiếc răng trên cung hàm. Cấy ghép Implant sử dụng trụ denta implant làm bằng chất liệu Titan thay vào vị trí của răng bị mất rồi gắn răng sứ lên trên. Răng sau khi phục hồi bằng Implant sẽ an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài. Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, yêu cầu kỹ thuật rất cao vì vậy để thực hiện bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả. Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ nha khoa tin cậy để bạn thực hiện cấy ghép Implant
biohorizon

            Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa lớn tại TP HCM hiện nay đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant đem lại niềm vui cho rất nhiều người. Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn, khi thực hiện cấy ghép implant sẽ được các BS có kinh nghiệm chuyên sâu thực hiện, được sự hỗ trợ của máy móc thiết bị nên bệnh nhân không bị đau cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Đến cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với kết quả đạt được sau khi cấy ghép.

su-khac-biet-giua-boc-rang-su-va-cay-ghep-implant-1

           (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Giá implant tại Đăng Lưu là bao nhiêu tiền ?

          Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít nha khoa ở Tp HCM hiện nay được cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant. Chi phí thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng được các Bs tính toán rất kỹ sao cho mức chi phí ít nhất mà vẫn đẹp như mong đợi. Chi phí cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

     – Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

  • Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.
  • Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo giá cấy ghép Implant qua bảng kê như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Những chia sẻ của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

Bảng giá răng sứ nói chung và giá răng sứ titan nói riêng đều được cung cấp trên website chính thức của Nha Khoa Đăng Lưu. Nếu bạn muốn biết chính xác về phí làm răng sứ chúng tôi khuyên bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN