CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Trồng răng giả cố định có ảnh hưởng sức khỏe?

Trồng răng giả cố định có ảnh hưởng sức khỏe?

Theo dõi trên:

Trồng răng giả cố định có ảnh hưởng sức khỏe? Hiện nay, trồng răng giả cố định là một trong những giải pháp tốt để phục hồi lại răng đã mất cả về sức nhai lẫn hiệu quả thẩm mỹ. Tuy nhiên vẫn có nhiều người còn phân vân vấn đề trên.

Trồng răng giả cố định là giải pháp phục hình nha khoa được nhiều người lựa chọn để khôi phục lại hàm răng đều, đẹp và chắc khỏe. Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn lo ngại về sự đau đớn hoặc biến chứng khi trồng răng.

Trồng răng giả cố định có ảnh hưởng sức khỏe?

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, những loại máy móc hiện đại được đưa vào ứng dụng để trồng răng giả cố định một cách an toàn và hiệu quả. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp của đội ngũ BS sẽ giúp việc trồng răng giả cố định chỉ cần gây tê tại chỗ, không gây nhiều đau đớn, không có nhiều biến chứng như nhiều người lo nghĩ, do đó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trồng răng giả cố định có ảnh hưởng sức khỏe? 1
Quy trình cấy ghép răng implant đạt tiêu chuẩn*

Yếu tố sức khỏe  của bệnh nhân cũng ảnh hưởng đến việc trồng răng giả cố định. Nếu bệnh nhân không mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch và không bị mất xương thì việc trồng răng giả cố định sẽ thuận lời và an toàn hơn.

Sau khi trồng răng, các bạn cũng nên quay lại cơ sở nha khoa sau 1 tuần để được bác sỹ kiểm tra. Dưới sự hướng dẫn của BS, bạn sẽ chăm sóc hàm răng của mình tốt để duy trì hiệu quả lâu.

Phương pháp trồng răng giả cố định đang được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay có hai phương pháp trồng răng giả cố định đó là bọc răng sứtrồng răng implant. So với phương pháp bọc răng sứ thì phương pháp trồng răng implant có nhiều ưu điểm hơn và được ưa chuộng hơn. Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa mới, mang lại hiệu quả cao trong việc phục hồi răng cả về thẩm mỹ lẫn sức nhai.

Chiếc răng giả mới sẽ được phục hồi trên chính thân răng của nó mà không làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh. Trồng răng Implant sẽ cho bạn hàm răng đều, chắc khỏe, ngăn ngừa tiêu xương ổ răng. Tuy nhiên, quá trình thực hiên rất công phu và có chi phí đắt hơn so với phương pháp trồng răng giả khác.

Trồng răng giả cố định có ảnh hưởng sức khỏe? 2
Trồng răng giả cố định có ảnh hưởng sức khỏe?

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về trồng răng giả cố định có ảnh hưởng sức khỏe sẽ giúp bạn tự tin hơn khi quyết định trồng răng. Để biết thêm chi tiết, các bạn nên đến những trung tâm nha khoa có uy tín để được tư vấn và chữa trị.

Lưu ý: mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN