CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Trồng răng Implant được thực hiện thế nào

Trồng răng Implant được thực hiện thế nào

Theo dõi trên:
su-khac-biet-giua-boc-rang-su-va-cay-ghep-implant-1
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả mới nhất

Trồng răng Implant là một phương pháp trồng răng giả mới cho răng bị mất. Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn biết thêm về trồng răng Implant được thực hiện như thế nào và Trồng răng Implant giá bao nhiêu ?

          Trồng răng Implant được thực hiện thế nào ?

          Cấy ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp bị mất một hay nhiều răng. Cấy ghép trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương có chức năng thay thế cho chân răng của chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng thay thế chân răng và trên cơ sở chân răng này giả này, Bs sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant nhìn sẽ như chiếc răng thật của bạn.

          Để thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ được các Bs kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp phim Xquang toàn bộ hàm răng để xác định chính xác vị trí răng cần nhổ và cấy ghép răng Implant. Để bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình thực hiện cấy ghép Implant, Bs sẽ dùng một liều lượng thuốc tê vừa đủ để tiêm vào vị trí răng cần điều trị để gây tê toàn bộ vùng xương hàm giúp không cảm thấy đau đớn nhiều.

          Thời gian thực hiện cấy ghép Implant sẽ tùy thuộc vào chất lượng xương ổ hàm răng của bạn. Nếu xương ổ Răng còn đảm bảo, bạn sẽ được cấy ghép Implant ngay trong ngày. Nếu ổ răng bạn đã bị mất xương nhiều BS sẽ cấy ghép xương để cấy ghép răng Implant. Nếu trường hợp răng cần cấy ghép Implant là răng khó thì cần thời gian 3 tháng  mới cấy ghép được.

biohorizon
Trụ Implant cho răng

          Sau khi cấy ghép răng Implant, bạn có thể ra về ngay. Bs sẽ hẹn lịch tái khám. Bạn phải đến đúng hẹn để Bs kiểm tra tình hình răng sau khi cấy ghép như thế nào. Nếu có gì chưa ổn sẽ điều chỉnh kịp thời.

          Trồng răng Implant giá bao nhiêu ?

          Chi phí của một ca cấy ghép Implant thực ra không hề cao so với việc làm cầu răng hay làm hàm tháo lắp vì độ bền, chắc của răng cấy ghép Implant nhiều hơn nhiều so với các loại hình chỉnh nha khác.

          Chi phí của một ca cấy ghép Implant thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ.

su-khac-biet-giua-boc-rang-su-va-cay-ghep-implant-2
Một chiếc răng Implant sau khi hoàn thành

          Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Trồng răng Implant được thực hiện thế nào ? Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Bảng giá răng sứ nói chung và giá răng sứ titan nói riêng đều được cung cấp trên website chính thức của Nha Khoa Đăng Lưu. Nếu bạn muốn biết chính xác về phí làm răng sứ chúng tôi khuyên bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN