CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Cấy implant nha khoa an toàn, chi phí hợp lý

Cấy implant nha khoa an toàn, chi phí hợp lý

Theo dõi trên:

Cấy implant nha khoa chất lượng, chi phí hợp lý nhất là mong muốn của những người không may mắn bị gãy răng mất răng. Để giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu vài thông tin về cấy ghép Implant để bạn có cơ sở tìm hiểu.

sau-khi-cay-ghep-implant-nen-an-gi-1

Khi bạn bị mất một hay nhiều chiếc răng, chức năng nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười sẽ ảnh hưởng nhiều. Không chỉ vậy, việc vệ sinh răng miệng lúc này cũng gặp nhiều khó khăn. Lúc này, việc phục hồi răng bị mất bằng một chiếc răng mới có cấu tạo gồm trụ implant ghép vào xương hàm thay thế cho chân răng cũ rồi gắn răng sứ lên trên là việc làm rất cần thiết. Cấy ghép Implant nha khoa mang lại hiệu quả hơn các phương pháp trồng răng giả trước đây. Không chỉ mang lại chất lượng trong việc phục hồi sức nhai, duy trì hàm răng chắc khỏe thẫm mỹ đồng thời cấy ghép implant nha khoa còn không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Quy-trinh-cay-ghep-Implant-chi-tiet

          Việc tìm kiếm một cơ sở Cấy implant nha khoa an toàn, chi phí hợp lý nhất trong hàng loạt các cơ sở nha khoa hiện không phải là điều dễ dàng. Trong số các cơ sở nha khoa hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa lớn, có uy tín tại Tp HCM. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có rất nhiều cấy ghép Implant ở dạng khó nhất. Để làm được điều này, Nha khoa Đăng Lưu hội tụ một đội ngũ BS có tay nghề cao, nhiều năm công tác trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Dr. Nguyễn Quang Tiến, phụ trách chính của nha khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Với những  kinh nghiệm tích lũy được trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, Dr Nguyễn Quang Tiến được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nha khoa hiện nay. Đến nha khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về cấy ghép Implant và thực hiện , bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

cau-tao-cua-rang-implant-nha-khoa-2

Hệ thống máy móc, trang thiết bị ở trung tâm nha khoa Đăng Lưu rất hiện đại phục vụ tốt cho công tác cấy ghép Implant. Trung tâm có đầy đủ phần mềm xác định vị trí cần cấy ghép…giúp cho việc thực hiện cấy ghép implant sẽ diễn ra thành công với thời gian nhanh nhất.

          Giá implant nha khoa tại Đăng Lưu bao nhiêu ?

          Theo đánh giá của khách hàng, mức chi  phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu hiện nay rất phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Các Bs của trung tâm nha khoa chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng sao cho mức chi phí này là thấp nhưng tương ứng với hiệu quả đạt được. Hãy đến cơ sở nha khoa của chúng tôi để BS tư vấn và thực hiện cấy ghép Implant chất lượng.

          Những chia sẻ của chúng tôi về Cấy implant nha khoa an toàn, chi phí hợp lý phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Tìm kiếm địa chỉ làm răng uy tín là điều cực kỳ quan trọng. Bệnh nhân khi đến Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp điều trị. Từ đó hạn chế rủi ro có thể xảy ra, giúp bạn cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN