CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Bọc răng sứ Venus có đắt lắm không?

Bọc răng sứ Venus có đắt lắm không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ Venus có đắt lắm không? Tôi muốn đi bọc răng sứ vì hiện tại răng tôi khá xấu và không được trắng. Vậy chi phí thực hiện phương pháp này là bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn. (Ái Châu)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Ái Châu! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi bọc răng sứ Venus có đắt lắm không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Lựa chọn bọc răng sứ Venus là một quyết định đúng đắn khi bạn muốn cải thiện hàm răng của mình cả về chức năng ăn nhai lẫn diện mạo. Tuy nhiên, hầu như mọi người đều băn khoăn về vấn đề bọc răng sứ Venus có đắt lắm không? Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Răng sứ Venus là gì?

Răng sứ Venus được đánh giá là dòng răng toàn sứ có màu sắc trong, tự nhiên, không đen viền nướu khi phục hình và hoàn toàn lành tính với cơ thể. Về chất lượng răng sứ venus có độ bền cao gấp 5 lần răng sứ zirconia và dẻo dai hơn gấp nhiều lần so với răng thật. Răng sứ Venus giúp phục hồi răng rất thẩm mỹ đảm bảo ăn nhai và trông tự nhiên giống như răng thật nên bạn có thể yên tâm về độ thẩm mỹ khi cười.

Bọc răng sứ Venus có đắt lắm không? 1
Các loại răng sứ được dùng hiện nay

Bọc răng sứ Venus có đắt lắm không?

Ai cũng thắc mắc không biết chi phí bọc răng sứ Venus có đắt lắm không vì hầu như ai cũng lo lắng với một loại răng sứ làm từ vật liệu cao cấp như răng sứ Venus thì mức chi phí sẽ rất cao. Mức giá để bọc răng sứ venus cao hơn so với kim loại và các loại răng sứ khác nhưng tùy vào chất lượng dịch vụ, tùy vào nguồn gốc xuất xứ của răng sứ venus và tùy vào tình trạng cũng như số lượng răng hư tổn của bạn như thế nào thì sẽ có những mức giá khác nhau.

Bọc răng sứ Venus có đắt lắm không ? 2
Trước và sau khi thực hiện bọc răng sứ Venus

Tuy nhiên, các bác sĩ đều tính toán sao cho mức chi phí này là phù hợp nhất. Vì vậy, để bọc răng sứ Venus hiệu quả với mức chi phí hợp lý, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để các bác sĩ có tay nghề kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.  Cơ sở nha khoa uy tín là cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, có kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ. Trong các cơ sở nha khoa hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu để thực hiện thành công một ca bọc răng sứ. Khi đến cơ sở nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ Venus, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ  biết được bọc răng sứ Venus có đắt lắm không và an tâm khi muốn thực hiện. Để biết thêm thông tin về độ bền của răng sứ Venus bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Chi phí trồng răng tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được đưa ra sau khi bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng của bạn. Mức giá trồng răng sứ sẽ phụ thuộc vào số lượng răng bạn cần trồng và một số yếu tố khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN