CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Bọc răng sứ thẩm mỹ >> Răng sứ thẩm mỹ không kim loại được ưa chuộng

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại được ưa chuộng

Theo dõi trên:

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại được ưa chuộng – Đối với những chiếc răng bị mất hay khiếm khuyết, hoặc răng bệnh lý, bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại đang là lựa chọn hàng đầu cho chức năng ăn nhai lẫn giá trị thẩm mỹ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Bọc răng sứ không kim loại tại Đăng Lưu để có cơ sở khi tìm hiểu về vấn đề này.

Bọc răng sứ không kim loại thích hợp với mọi lứa tuổi, cơ địa và những khách hàng có nhu cầu phục hình răng lâu dài như: răng bị gãy vỡ, răng xấu và bị mòn mèn, răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng…

Hình ảnh sau dán sứ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại được ưa chuộng

Răng sứ không kim loại là chiếc răng sứ làm từ chất liệu sứ trắng với cấu trúc khung sườn và lớp phủ  đồng chất được làm từ khối sứ nguyên chất, không lẫn tạp chất. Răng sứ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác.

Răng sứ không kim loại hạn chế được tất cả những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu. .Hơn nữa, răng sứ không kim loại có màu sắc tự nhiên như màu răng nên sau khi bọc răng sứ không kim loại, bạn sẽ tự tin với nụ cười của mình khi giao tiếp với người khác.

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại được ưa chuộng 2
Cách thực hiện răng dán sứ

Trung tâm bọc răng sứ không kim loại hàng đầu

Cơ sở nha khoa đủ điều kiện thực hiện bọc răng sứ không kim loại phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau đây:

– Có đội ngũ BS có tay nghề cao, có con mắt thẫm mỹ cũng như thao tác thực hiện chính xác

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình bọc răng sứ. có đủ hệ thống labo để đắp sứ.

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại được ưa chuộng 3
Răng sứ thẩm mỹ không kim loại được ưa chuộng

Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi nằm ở trung tâm Tp HCM hiện nay là một trung tâm nha khoa lớn. Nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều có thể tạo hình răng chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Hơn nữa, khi bọc răng sứ, các BS sẽ thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ và được các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, có độ chính xác và thẩm mỹ cao. Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi bọc răng sứ không kim loại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN