CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Thắc mắc về bọc răng sứ không kim loại

Thắc mắc về bọc răng sứ không kim loại

Theo dõi trên:

Thắc mắc về bọc răng sứ không kim loại – Bạn đã bao giờ nghe đến phương pháp nha khoa bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại chưa. Có thể nói bọc răng sứ không kim loại là một bước tiến lớn của nha khoa mang lại hiệu quả trong việc chỉnh nha thẩm mỹ. Phương pháp này rất thích hợp với những người muốn sở hữu hàm răng đẹp, trắng sáng và nụ cười xinh tươi như ý muốn.

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại còn có tên gọi khác là răng toàn sứ. Loại răng này được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ vì được làm từ chất liệu sứ trắng vừa chắc chắn lại có màu sắc giống như màu răng thật.

Thắc mắc về bọc răng sứ không kim loại 1
Phục hình răng sứ không kim loại*

Thắc mắc về bọc răng sứ không kim loại

Răng sứ thẫm mỹ không kim loại được chế tạo từ chất liệu sứ được tôi qua nhiệt độ cao trên 1600 độ nên có độ bền cao gấp gần 5 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa.

Bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại chính là giải pháp phổ biến cho những trường hợp: mất răng, thẩm mỹ răng, chỉnh răng hô…  Nếu bạn mắc phải những trường hợp cần bọc răng sứ thẩm mỹ không kim loại hãy đến những trung tâm nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện hiệu quả.

Thắc mắc về bọc răng sứ không kim loại 2
Thắc mắc về bọc răng sứ không kim loại được giải đáp*

Nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ không kim loại bằng công nghệ CT 5 chiều cực kỳ chính xác trên cả 5 mặt răng với tỷ lệ 0,1mm. Với công nghệ này, các BS thiết kế mẫu răng 5D chi tiết và tỉ mỉ, cùng với  các  kỹ thuật viên răng sứ giàu kinh nghiệm thực hiện đắp sứ, có độ chính xác và thẩm mỹ cao, màu sắc đúng chuẩn như răng thật

Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn quy tụ một đội ngũ BS có tay nghề cao trong lĩnh vực bọc răng sứ. Với tay nghề, kinh nghiệm cũng như con mắt thẫm mỹ của các BS, bạn sẽ có được chiếc răng đẹp.

Thắc mắc về bọc răng sứ không kim loại 3
Quá trình chế tác răng sứ*

Để bọc răng một chiếc răng sứ bền và đạt hiệu quả dựa trên rất nhiều yếu tố vì vậy bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để Bs kiểm tra và thực hiện an toàn và hiệu quả nhé. Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được tư vấn và hài lòng về kết quả đạt được sau khi bọc răng sứ không kim loại tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN