CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Răng sứ thẩm mỹ >> Phục hình cùng các loại răng sứ cao cấp

Phục hình cùng các loại răng sứ cao cấp

Theo dõi trên:

Phục hình cùng các loại răng sứ cao cấp

Như chúng ta cũng đã biết có rất nhiều loại răng sứ được các nhà sản xuất tạo ra nhằm tạo sự cạnh tranh và phục vụ những nhu cầu của bệnh nhân.

Dưới đây là các loại răng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay:

Răng toàn sứ Zirconia :

Phục hình cùng các loại răng sứ cao cấp

Nó có cấu tạo bên trong là lớp sườn bằng Zirconia và bên ngoài là lớp sứ bao phủ đây là vật liệu có tính sinh học tốt, rất cứng, độ chịu nhiệt tốt, không bị mài mòn và luôn trắng, được sử dụng nhiều trong y khoa. Đây là loại răng sứ có tính thẩm mỹ rất cao.

Răng toàn sứ Vital :

Đây là loại răng sứ an toàn và rất thích hợp với cơ thể, nó có khả năng phòng bệnh rất tốt khi trong môi trường miệng, đồng thời lại mang tính thẩm mỹ cao do màu sắc giống như răng thật và không bị phai theo thời gian. Độ cứng của loại răng sứ này như răng thật, các bạn không phải lo lắng về sự mài mòn trong khi ăn nhai.

Răng toàn sứ E. Max :

Phục hình cùng các loại răng sứ cao cấp

Có rất nhiều loại răng sứ tốt để bạn lựa chọn làm răng sứ, răng sứ E. Max cũng sẽ là một sự lựa chọn tốt trong phục hình răng với độ thẩm mỹ cao, độ chịu lực tốt và không gây đen với viền nướu.

Răng sứ kim loại TiTan :

Đây là loại răng sứ bán phần với lớp bên ngoài được phủ bởi một lớp sứ còn bên trong là lớp sườn kim loại. Kim loại titan được sử dụng rất phổ biến trong y khoa và nhất là các ca cấy ghép xương, bởi kim loại titan thích ứng tốt với cơ thể con người. Ưu điểm của loại răng sứ này là chi phí rẻ nhưng lại có độ thẩm mỹ không cao thường được sử dụng phục hình răng hàm chứ không phải răng cửa.

Phương pháp niềng răng mặt trong được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật niềng răng mặt trong an toàn, giúp bệnh nhân tự tin hơn trong giao tiếp dù đang đeo khí cụ chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN